Với phương châm không chỉ là một biện pháp tạm thời mùa dịch, IvyOnline mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, góc nhìn mới về phương pháp học trực tuyến, nơi học sinh là trung tâm của việc học, nhằm tăng tính tiện lợi, tương tác trong mối quan hệ giữa học viên và giáo viên.

IvyOnline đang cho thấy những hiệu quả vượt trội, hãy cùng tìm hiểu ngay những lợi ích đó qua bài viết này!

1. IvyOnline mang đến sự tiện lợi cho học viên

Một trong những lợi ích đầu tiên của việc lựa chọn IvyOnline đó chính là sự tiện lợi. Thay vì phải tìm kiếm một địa điểm học thì học viên có thể truy cập trang web IvyOnline để đăng ký các khóa học và trải nghiệm học tập ngay tại nhà. 

Đặc biệt, các phụ huynh không mất thời gian di chuyển, đưa đón con và không cần phải lo lắng quá nhiều về việc không thể quản lý con cái. Việc tham gia các khóa học trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm 20% thời gian đi lại tới các lớp học thêm ngoài giờ và 15-30% chi phí so với các lớp học có giáo viên tương ứng tại trung tâm.

Với số lượng lớp học quá đông thì có một số học sinh không thể nhìn rõ được chữ trên bảng của cô giáo. Điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến khả năng học tập và tiếp thu của học sinh. Trong khi đó việc lựa chọn IvyOnline với mỗi lớp tối đa 12-25 học viên sẽ giúp cho tất cả lớp theo dõi toàn bộ quá trình giảng bài, nhìn rõ tất cả nội dung và đảm bảo sự tương tác 2 chiều giữa giáo viên và học viên.

2. Linh hoạt địa điểm, thời gian dạy và học

Với phương pháp học truyền thống, học viên luôn cần phải có thời gian biểu cố định cho việc học, cũng như địa điểm học. Điều này đôi khi gây nên sự bất tiện, đặc biệt là với những người vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập, hay những học viên muốn phát triển thêm những kỹ năng mềm ngoài việc học văn hoá… Chính vì thế lựa chọn học online chính là một trong những sự lựa chọn linh hoạt nhất.

Học sinh hoàn toàn có thể tương tác trên máy tính bảng hoặc là máy tính xách tay. Đồng thời địa điểm học có thể là bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

Đôi bên có thể ghi lại hình của buổi học ngày hôm đó và xem xét lại nếu cần thiết. Điều này giúp học viên có thể xem lại bài giảng bất cứ lúc nào.

3. Điều chỉnh tiến độ học theo trình độ của học viên

Mỗi một học viên đều sẽ có điểm xuất phát khác nhau, sự khác biệt này sẽ gây ảnh hưởng khá nhiều đến động lực của các học viên trong cùng một lớp học.

Tại IvyOnline, mỗi học viên trước khi tham gia bất kỳ chương trình học nào cũng được các chuyên gia tư vấn kiểm tra trình độ và lựa chọn một lộ trình riêng biệt, phù hợp nhất.

4. Rèn luyện tính tự giác, chủ động của học viên trong quá trình học tập

Thông qua mạng Internet, quá trình học tập sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Tất cả chúng ta đều có thể học mọi lúc, mọi nơi, tranh thủ những khoảng thời gian rảnh để học tập. Có một số người còn kết hợp cả thời gian làm và thời gian học. Chính quyền chủ động trong học tập này sẽ giúp thu lại được kết quả tốt hơn.

IvyOnline sở hữu thư viện điện tử phong phú, bài giảng và bài tập được biên soạn từ các đầu sách của các NXB uy tín từ trong và ngoài nước, hàng ngàn để thi thử theo format chuẩn quốc tế, video bài giảng trực tuyến giàu kiến thức và hiệu quả, cho phép học sinh tự học với máy tính và ứng dụng công nghệ hiệu quả.

5. Học tập nhóm đơn giản và hiệu quả

Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, IvyOnline đang trở nên ngày một hoàn thiện hơn, giúp cho bạn có thể tương tác với giáo viên và bạn học khác một cách tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể học tập nhóm online và cùng nhau trao đổi để giải quyết vấn đề.

Khi họp nhóm online, bạn có thể đưa ra quan điểm mà không lo lắng người khác phàn nàn hay là đánh giá mình. Đồng thời, việc học tập nhóm online bắt buộc mỗi một thành viên phải nêu lên quan điểm thay vì chây ì, ỷ lại vào người khác.

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính lên tới 40% giá trị khoá học.