TẦM NHÌN

IvyPrep Education sẽ trở thành hệ thống Trung tâm đào tạo CollegePrep uy tín nhất Việt Nam, nơi phụ huynh và các em học viên có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin, bởi họ biết chắc chắn rằng học viên tốt nghiệp ở IvyPrep Education sẽ thành công khi du học.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của IvyPrep là đào tạo các thế hệ học sinh Việt Nam trở thành những học sinh ưu tú, sẵn sàng du học và thành công tại các trường đại học lớn trên thế giới. Chúng tôi sẽ làm điều đó bằng cách trang bị cho các em tiếng Anh học thuật cao cấp, đạt được chứng chỉ phổ thông quốc tế Cambridge và Mỹ, có đầy đủ năng lực sáng tạo, kỹ năng phản biện, thuyết trình, lập trình một cách xuất sắc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Học thuật xuất sắc: Chúng tôi cố gắng mang đến cho học sinh chương trình giáo dục chất lượng cao, có giá trị học thuật và tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Linh hoạt: Chúng tôi mang đến sự linh hoạt giúp học sinh dễ dàng thích ứng với môi trường, đáp ứng những sự thay đổi của xã hội và thế giới

Tính toàn cầu: Chúng tôi không chỉ chuẩn bị cho học sinh, mà còn cả đội ngũ giáo viên, nhân viên có thể trở thành những công dân toàn cầu với tư duy toàn cầu.