CHƯƠNG TRÌNH IVY DIGITAL SAT

IVY DIGITAL SAT cung cấp kiến thức toàn diện, kỹ năng xuất sắc giúp học viên chinh phục thành công kỳ thi SAT, tạo cơ hội du học tại Mỹ bằng những suất học bổng danh giá nhất.

Mục tiêu khóa học

Tại Mỹ, SAT là kỳ thi phổ biến nhằm sát hạch học sinh trong các kỳ thi tuyển sinh vào hệ đại học và cao đẳng. Đối với các bạn học sinh muốn đi du học tại Mỹ bằng những suất học bổng danh giá nhất, SAT là chứng chỉ không thể thiếu. Kỳ thi này được tiến hành và giám sát bởi hiệp hội College Board (một hiệp hội của các trường học và cao đẳng tại Mỹ). Thí sinh có số điểm từ 1400  trở lên sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn khi nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng và uy tín. Đối với top 50 trường đại học hàng đầu, các thí sinh sẽ có lợi thế lớn khi đạt số điểm trên 1400 hoặc 1500.

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, bài thi SAT đã trải qua nhiều sự thay và sắp tới trong năm 2023 bài thi sẽ có bước chuyển mình nhằm mục đích phổ biến tới nhiều đối tượng học sinh hơn và phù hợp với bối cảnh hiện tại

Khóa học dành cho ai? 

Học sinh 15-18 tuổi có ý định du học học bổng hoặc tự túc bậc Đại học tại Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển trên thế giới.

Tại sao chọn Ivy DIGITAL SAT?

Giáo trình uy tínGiáo trình từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Barron’s, College Board, The Princeton Review, IES TestPrep, Kaplan, vv.. sắp xếp khoa học theo lộ trình rõ ràng, phù hợp phong cách học tập của học sinh Việt Nam. 
Phát triển toàn diện kỹ năngĐào tạo và luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng và thành thục các kiến thức trong các phần thi SAT: Toán, Đọc, Từ vựng và Viết luận. Học viên thường xuyên được thực hành các bài thi theo dạng thức của bài thi SAT nhằm theo sát và đánh giá năng thực lực của mình.
Đội ngũ giáo viên Ivy Stars
  • Giáo viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm giúp học sinh đạt điểm SAT xuất sắc.
  • 100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới, đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế.
  • Giáo viên am hiểu đặc điểm học viên Việt Nam, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên.
  • Giáo viên luôn tâm huyết, chú trọng truyền cảm hứng học tập một cách tự nhiên cho học viên.
Kiểm tra trình độ thường xuyên
  • Học trực tiếp trên lớp với giáo viên tại các cơ sở của IvyPrep, 
  • Tài khoản Canvas để luyện đề, làm bài tập về nhà 
  • Kết hợp học phần ngoại tuyến & trực tuyến để tối ưu hoá thời gian học tập. Học sinh được lên lớp với giáo viên nhằm tăng hiệu quả tương tác và tiếp thu kiến thức, nhưng đồng thời vẫn được trải nghiệm học tập qua nền tảng trực tuyến, đặc biệt tất cả các bài thi thử đều được thực hiện trên nền tảng Canvas nhắm giúp thí sinh tập dượt các thao tác để đạt hiệu quả cao trong kì thi Digital SAT (thi SAT theo hình thức thi trực tuyến kể từ năm 2023)
  • Luyện tập với cố vấn học tập qua Zoom và/hoặc trên lớp trực tiếp.
  • Tăng cường năng lực tự chủ của người học trong việc học ngoại ngữ (learner autonomy) thông qua các bài tập tự học tăng cường trên nền tảng Canvas
  • Học sinh được đánh giá thường xuyên với các bài thi thử từ 4 – 8 bài/ khoá học, tăng cường trải nghiệm làm bài và tự tin hơn với bài thi.
Lớp học tương tác caoLớp học sĩ số nhỏ, chỉ từ 10-15 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.

Khung chương trình

Cấp độĐầu vàoĐầu raThời lượng học trên lớp

với giáo viên

Thời lượng Mock Test với TASố buổi
IVY PRE-SAT900100065 giờ20 giờ26 buổi
IVY SAT A1100115075 giờ30 giờ30 buổi
IVY SAT B1150130075 giờ30 giờ30 buổi
IVY SAT C13001400+75 giờ20 giờ30 buổi

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.