SAT là chứng chỉ không thể thiếu nếu bạn muốn du học tại Mỹ bằng những suất học bổng danh giá nhất. Khóa học SAT dành cho học viên du học bậc Đại học tại Mỹ. Khóa học nâng cao tại IvyPrep giúp học viên không chỉ vượt qua bài thi mà còn có thể dành điểm số xuất sắc để ứng tuyển học bổng vào các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ. Tại IvyPrep, chương trình IVY SAT sẽ cung cấp kiến thức toàn diện, kỹ năng xuất sắc, giúp học viên chinh phục thành công kỳ thi SAT.
  • Kỹ năng sáng tạo (Creative thinking): Học viên được học tiếng Anh thông qua các hoạt động sáng tạo và truyền cảm hứng như: diễn xuất, đóng kịch, tham gia các dự án sáng tạo, nghệ thuật và trình diễn.
  • Kỹ năng phản biện (Critical thinking): Tự tin trình bày quan điểm, tranh biện trước đám đông…
  • Kỹ năng lãnh đạo (Leadership): Cách truyền cảm hứng cho người khác, Xây dựng tầm nhìn, Xây dựng và quản lý đội nhóm…
  • Kỹ năng phát triển bản thân: Xây dựng 7 thói quen của thế hệ tương lai.
  • Tham gia các hoạt động xã hội: Học sinh được tham gia câu lạc bộ The Cycle: xây dựng các dự án (project) cho các chương trình hoạt động xã hội như tổ chức Tết trung thu, Halloween cho trẻ em nghèo, các hoạt động tình nguyện… giúp học viên có định hướng rõ ràng khi du học Mỹ và làm giàu kinh nghiệm sống.

Tài liệu giảng dạy và học tập được trích từ những nhà xuất bản uy tín và danh tiếng: BARRON’S, Kaplan, The Princeton Review, McGraw-Hill Education.

Đào tạo và luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng và thành thục các kiến thức trong các phần thi SAT: Toán, Đọc, Từ vựng và Viết luận. Học viên thường xuyên được thực hành các bài thi theo dạng thức của bài thi SAT nhằm theo sát và đánh giá năng thực lực của mình.

100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Am hiểu đặc điểm học viên Việt Nam, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên

Lớp học nhỏ, chỉ từ 10 – 15 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.

Bên cạnh các kỳ kiểm tra giữa khóa, học viên thường xuyên được trải nghiệm các bài thi theo format chuẩn quốc tế, từ đó rèn luyện bản lĩnh và kỹ năng thi cử.

Cấp độ
Đầu vào
Đầu ra
Thời lượng
Số buổi
Tỷ lệ giáo viên
IVY SAT A
1100
1250
90 giờ
30 buổi
Linh hoạt
IVY SAT B
1250
1350
90 giờ
30 buổi
Linh hoạt
IVY SAT C
1350
1450+
90 giờ
30 buổi
Linh hoạt

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.