CHƯƠNG TRÌNH IVY SAT

IVY SAT cung cấp kiến thức toàn diện, kỹ năng xuất sắc giúp học viên chinh phục thành công kỳ thi SAT, tạo cơ hội du học tại Mỹ bằng những suất học bổng danh giá nhất.

Mục tiêu khóa học

SAT là chứng chỉ không thể thiếu nếu bạn muốn du học tại Mỹ bằng những suất học bổng danh giá nhất. Khóa học SAT dành cho học viên du học bậc Đại học tại Mỹ. Khóa học nâng cao tại IvyPrep giúp học viên không chỉ vượt qua bài thi mà còn có thể dành điểm số xuất sắc để ứng tuyển học bổng vào các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ. Tại IvyPrep, chương trình IVY SAT sẽ cung cấp kiến thức toàn diện, kỹ năng xuất sắc, giúp học viên chinh phục thành công kỳ thi SAT.

 

Khóa học dành cho ai? 

Học sinh 15-18 tuổi có ý định du học học bổng hoặc tự túc bậc Đại học tại Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển trên thế giới.

Tại sao chọn Ivy SAT?

Giáo trình uy tínGiáo trình từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Barron’s, College Board, The Princeton Review, IES TestPrep, Kaplan, vv.. sắp xếp khoa học theo lộ trình rõ ràng, phù hợp phong cách học tập của học sinh Việt Nam. 
Phát triển toàn diện kỹ năngĐào tạo và luyện tập chuyên sâu 4 kỹ năng và thành thục các kiến thức trong các phần thi SAT: Toán, Đọc, Từ vựng và Viết luận. Học viên thường xuyên được thực hành các bài thi theo dạng thức của bài thi SAT nhằm theo sát và đánh giá năng thực lực của mình.
Đội ngũ giáo viên Ivy Stars100% giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Giáo viên bản ngữ Hoa Kỳ và giáo viên Việt Nam (tỷ lệ linh hoạt) đào tạo bài bản, hiểu sâu sắc về triết lý giáo dục và thi cử của Hoa Kỳ và có nhiều năm kinh nghiệm giúp học sinh đạt điểm SAT xuất sắc.

Am hiểu điểm yếu của học viên Việt Nam, theo sát, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên

Kiểm tra trình độ thường xuyênRèn luyện kinh nghiệm và khả năng xử lý đề thi qua nhiều bài thi đánh giá và tự đánh giá liên tục trong suốt quá trình học.

Thi thử trung bình 1 tháng/lần (4 bài/khoá học), tăng sự cọ xát và tự tin với bài thi theo format chuẩn SAT.

Lớp học tương tác caoLớp học sĩ số nhỏ, chỉ từ 10-15 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.

Khung chương trình

Cấp độĐầu vàoĐầu raThời lượngSố buổiTỷ lệ giáo viên
IVY PRE-SAT1000110075 giờ30 buổiLinh hoạt
IVY SAT A1100125090 giờ36 buổiLinh hoạt
IVY SAT B1250135090 giờ36 buổiLinh hoạt
IVY SAT C13501450+90 giờ30 buổiLinh hoạt

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.