IVY FOUNDATION – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO CON CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI

Nền tảng vững chắc là tổng hòa của các yếu tố: phương pháp học phù hợp, chương trình học chất lượng và môi trường học khai phóng. 

  • Ivy Junior là chương trình tiếng Anh nền tảng học thuật dành cho học sinh từ 5 – 12 tuổi, được xây dựng theo các chủ điểm kiến thức khác nhau, giúp các em lần lượt đạt 3 chứng chỉ Cambridge: Starters – Movers – Flyers và phát triển không chỉ khả năng ngoại ngữ, mà còn ở tư duy ngôn ngữ, kỹ năng thế kỷ 21. 
  • Ivy Senior dành cho học viên từ 12 – 15 tuổi, được thiết kế với mục tiêu giúp học viên đạt được 3 chứng chỉ Cambridge KET – PET – FCE cùng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và môi trường học tập. Cùng với đó học sinh sẽ được làm quen với bài thi IELTS, tạo tâm thế quen thuộc, giúp học sinh tối ưu được lộ trình học IELTS sau này. Ivy Senior phát triển, củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp, chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các khóa tiếng Anh học thuật nâng cao.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.