IvyPrep Education với uy tín hơn 17 năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS sẽ đồng hành cùng bạn trong hè này, biến giấc mơ 7.5+ IELTS thành hiện thực ngay chính tại ngôi nhà của bạn với chương trình “Online IELTS BOOTCAMP 2021 – Bứt tốc điểm số IELTS”.

Mô hình đào tạo của Online IELTS Bootcamp hướng tới việc thiết lập một môi trường học tập kỷ luật, kiểm soát sự tập trung của học sinh để tăng 1 – 1,5 band điểm IELTS trong vòng 2 tháng. Học viên sẽ trở thành những chiến binh quyết tâm nhất và giáo viên chính là huấn luyện viên đồng hành cùng các em chinh phục mục tiêu điểm số. 

Ưu điểm vượt trội của chương trình Online IELTS Bootcamp:

  • Nội dung chương trình học chất lượng, lịch học tăng cường 5 buổi/tuần, không giới hạn thời gian luyện tập để tối ưu hoá hiệu quả người học nhằm đạt mục tiêu tăng từ 1 – 1,5 band điểm IELTS trong 2 tháng.
  • Môi trường học nghiêm túc, kỷ luật dưới sự dẫn dắt của các giáo viên, là chuyên gia luyện thi IELTS có từ 7 – 10 năm kinh nghiệm tại IvyPrep Education.
  • Học viên được truy cập miễn phí kho dữ liệu với +1500 bài tập, +150 đề thi thử mới nhất.
  • Mô hình lớp học tương tác trực tuyến Live-class trong sĩ số lớp chỉ từ 12 học viên dưới sự hướng dẫn ôn luyện sát sao của giáo viên để đảm bảo đạt và vượt mục tiêu đề ra.
  • 12-15 giờ kiểm tra trong suốt 8 tuần học để học viên đánh giá liên tục kết quả học tập. 

Chương trình Online IELTS Bootcamp dành cho: 

  • Học sinh  12 – 18 tuổi có định hướng trau dồi và luyện thi IELTS
  • Sinh viên Đại học muốn nâng cao kỹ năng, cải thiện trình độ tiếng Anh trong giao tiếp và công việc
  • Người đi làm muốn có cho mình chứng chỉ quốc tế, gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc

Lịch học: học viên học từ thứ 2 – thứ 6.

Hình thức học: lớp học live-class với giáo viên cùng các trợ giảng giàu kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm và đăng ký nhận ưu đãi khóa học tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdcKtMp_ldx2H8SN-Sw39iAMnwsiyr1ZWKS7HpfaCHaPK_YbA/viewform

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.