Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên quan trọng khi không chỉ là tấm vé thông hành với các bạn học sinh có định hướng đi du học, mà còn là điểm cộng lớn để được ưu tiên/ tuyển thẳng vào nhiều trường THPT Chuyên/ Đại học TOP trong nước.

Hai chìa khóa quan trọng trong việc học, luyện thi IELTS là ”Sự đều đặn và tập trung”, và mùa hè là thời điểm lý tưởng để các bạn học sinh, sinh viên ”ăn ngủ” cùng Tiếng Anh thay vì bị phân tâm bởi những dự định khác.

IvyPrep Education với uy tín hơn 20 năm kinh nghiệm trong luyện thi IELTS sẽ đồng hành cùng bạn trong hè này, biến giấc mơ 7.5+ IELTS thành hiện thực ngay chính tại ngôi nhà của bạn với chương trình “Online IELTS BOOTCAMP 2023: Bứt tốc điểm số – Phát triển các kỹ năng của học sinh Quốc tế”

Mô hình đào tạo của Online IELTS Bootcamp hướng tới việc thiết lập một môi trường học tập kỷ luật, kiểm soát sự tập trung của học sinh để tăng 1 – 1,5 band điểm IELTS trong vòng 2 tháng. Học viên sẽ trở thành những chiến binh quyết tâm nhất và giáo viên chính là huấn luyện viên đồng hành cùng các em chinh phục mục tiêu điểm số.

Ưu điểm vượt trội của chương trình Online IELTS Bootcamp 2023:

 • Bứt phá điểm số IELTS – nâng ngay 1-1.5 band điểm cùng với các lớp học học tương tác trực tuyến được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm từ IvyPrep – đối tác khảo thí IELTS của Hội đồng Anh;
 • Không giới hạn các giờ luyện tập cá nhân hóa trong các phòng lab online hỗ trợ từng kỹ năng chuyên biệt của bài thi IELTS ;
 • Không giới hạn các lớp phát triển kỹ năng mềm (Debate và Public Speaking) của các học sinh Quốc tế;
 • Tham gia các hội thảo chuyên đề IELTS Strategy Workshop & Lộ trình du học – giao lưu với chuyên gia IELTS & HS đạt thành tích cao.  

Điều gì tạo nên sự khác biệt cho Online IELTS Bootcamp 2023:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: 
 • Chương trình chất lượng, hỗ trợ toàn diện
 • Tài khoản online đồng hành cùng học sinh và giáo viên
 • Khóa học kết hợp giữa chiến thuật thi IELTS và câu lạc bộ kỹ năng thế kỳ 21

Các khóa học tại Online IELTS Bootcamp:

Bạn sẽ học được gì từ IELTS Bootcamp:

Đội ngũ Giảng viên của Online IELTS Bootcamp 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới, có kinh nghiệm đồng hành cùng học viên trong quá trình luyện thi IELTS, được đào tạo trực tiếp và có chứng chỉ giảng dạy IELTS của Hội đồng Anh, luôn cập nhật xu hướng đề thi mới nhất, và đi thi thật thường xuyên để có kinh nghiệm thực tế.

100% học sinh sau khi tham gia khóa học đều đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS:

Chương trình IELTS Bootcamp dành cho:

 • Học sinh  12 – 18 tuổi có định hướng trau dồi và luyện thi IELTS
 • Sinh viên Đại học muốn nâng cao kỹ năng, cải thiện trình độ tiếng Anh trong giao tiếp và công việc
 • Người đi làm muốn có cho mình chứng chỉ quốc tế, gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc

Lịch học: học viên học từ thứ 2 – thứ 6.

Hình thức học: lớp học live-class với giáo viên cùng các trợ giảng giàu kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm và đăng ký nhận ưu đãi khóa học tại: https://forms.gle/dZWdur91obUbCG3S9

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.