Chuẩn bị nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc, chuẩn bị cho học viên kiến thức, kỹ năng để du học bậc Đại học và Trung học phổ thông tại Hoa Kỳ và nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. 

 Mục tiêu chương trình

  • Chương trình IVY LEAD TOEFL iBT giúp học viên cải thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài thi TOEFL, bổ sung vốn từ vựng của hơn 40 chủ đề học thuật hay gặp trong bài thi, giúp tối ưu hóa điểm số trong thời gian ngắn, đạt điểm TOEFL iBT 105+.
  • Rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ đồng đều 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và kỹ năng học tập chủ động, giúp học viên có thể sử dụng được tiếng Anh cũng như tự lập trong cuộc sống ở môi trường quốc tế chứ không chỉ học để đạt chứng chỉ hay điểm số cao.

Chương trình dành cho ai?

Chương trình IVY LEAD TOEFL iBT phù hợp với học sinh từ lứa tuổi 14 – 18 với mục tiêu chuẩn bị cho hành trình du học.

Tại sao nên chọn IVY LEAD TOEFL iBT?

Giáo trình uy tínGiáo trình từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Collins, Macmillan, Barron’s, McGraw-Hill, The Princeton Review, vv.. sắp xếp khoa học theo lộ trình rõ ràng, phù hợp phong cách học tập của học sinh Việt Nam. 
Mô hình học tập sáng tạoTăng cường năng lực tự chủ của người học trong việc học ngoại ngữ (learner autonomy) thông qua mô hình lớp học đảo ngược (Flipped classroom) và mô hình Authentic English. Giáo viên sử dụng các tài liệu thực (Authentic materials) như tạp chí, bản tin hay blogs để giảng dạy, giúp học viên tiếp xúc với tiếng Anh của người bản xứ và có thêm nhiều ý tưởng cho bài nói/viết.
Đội ngũ giáo viên Ivy Stars100% giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam (tỷ lệ 50-50) đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm giúp học sinh đạt điểm TOEFL iBT xuất sắc.

Am hiểu điểm yếu của học viên Việt Nam, theo sát, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên

Kiểm tra trình độ thường xuyênRèn luyện kinh nghiệm và khả năng xử lý đề thi qua nhiều bài thi đánh giá và tự đánh giá liên tục trong suốt quá trình học.

Thi thử trung bình 1 tháng/lần (4 bài/khoá học), tăng sự cọ xát và tự tin với bài thi theo format chuẩn TOEFL.

Lớp học tương tác caoLớp học sĩ số nhỏ, chỉ từ 10 – 15 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.

Khung chương trình

Cấp độĐầu vàoĐầu raThời lượngSố buổiTỷ lệ giáo viên
IVY LEAD TOEFL iBT A758590 giờ30 buổiLinh hoạt
IVY LEAD TOEFL iBT B859590 giờ30 buổiLinh hoạt
IVY LEAD TOEFL iBT C95100+90 giờ30 buổiLinh hoạt

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.