TOEFL là một chứng chỉ tiếng Anh cân thiết để đi du học nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là các trường Đại học tại Mỹ. Chương trình IVY LEAD TOEFL phù hợp với học sinh từ lứa tuổi 15 – 16 với mục tiêu chuẩn bị cho hành trình du học. Khóa học sẽ xây dựng nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc, nâng cao khả năng áp dụng các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp phức tạp, cải thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài thi TOEFL, giúp học viên có thể đạt điểm số xuất sắc lên đến 105+ TOEFL.
  • Kỹ năng sáng tạo (Creative thinking): Học viên được học tiếng Anh thông qua các hoạt động sáng tạo và truyền cảm hứng như: diễn xuất, đóng kịch, tham gia các dự án sáng tạo, nghệ thuật và trình diễn.
  • Kỹ năng phản biện (Critical thinking): Tự tin trình bày quan điểm, tranh biện trước đám đông…
  • Kỹ năng lãnh đạo (Leadership): Cách truyền cảm hứng cho người khác, Xây dựng tầm nhìn, Xây dựng và quản lý đội nhóm…
  • Kỹ năng phát triển bản thân: Xây dựng 7 thói quen của thế hệ tương lai.
  • Tham gia các hoạt động xã hội: Học sinh được tham gia câu lạc bộ The Cycle: xây dựng các dự án (project) cho các chương trình hoạt động xã hội như tổ chức Tết trung thu, Halloween cho trẻ em nghèo, các hoạt động tình nguyện… giúp học viên có định hướng rõ ràng khi du học Mỹ và làm giàu kinh nghiệm sống.

Chương trình IVY LEAD TOEFL giúp học viên cải thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài thi TOEFL, bổ sung vốn từ vựng của hơn 40 chủ đề học thuật hay gặp trong bài thi, cung cấp bộ đề thi và tài liệu sách bám sát dạng thức đề thi thật.

Bên cạnh đó, học viên được đọc đọc các tác phẩm văn học thế giới và Mỹ để tăng cường tư duy phản biện và cảm thụ văn học.

Tăng cường năng lực tự chủ của người học trong việc học ngoại ngữ (learner autonomy) thông qua mô hình lớp học đảo ngược (Flipped classroom) và mô hình Authentic English. Giáo viên sử dụng các tài liệu thực (Authentic materials) như tạp chí, bản tin hay blogs để giảng dạy, giúp học viên tiếp xúc với tiếng Anh của người bản xứ và có thêm nhiều ý tưởng cho bài nói/viết.

Giáo trình luyện thi được biên soạn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm luyện thi, làm giám khảo chấm thi và am hiểu sâu sắc về kỳ thi TOEFL.

100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Am hiểu đặc điểm học viên Việt Nam, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên

Lớp học nhỏ, chỉ từ 10 – 15 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.

Bên cạnh các kỳ kiểm tra giữa khóa, học viên thường xuyên được trải nghiệm các bài thi theo format chuẩn quốc tế, từ đó rèn luyện bản lĩnh và kỹ năng thi cử.

Cấp độ
Đầu vào
Đầu ra
Thời lượng
Số buổi
Tỷ lệ giáo viên
IVY LEAD TOEFL iBT A
60
75
90 giờ
30 buổi
Linh hoạt
IVY LEAD TOEFL iBT B
75
90
90 giờ
30 buổi
Linh hoạt
IVY LEAD TOEFL iBT C
90
105+
90 giờ
30 buổi
Linh hoạt

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.