Chương trình Ivy Senior dành cho học viên từ 12 – 15 tuổi, được thiết kế với mục tiêu giúp học viên đạt được 3 chứng chỉ Cambridge KET, PET, FCE cùng khả năng tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và môi trường học tập. Ivy Senior phát triển, củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp, chuẩn bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các khóa tiếng Anh học thuật nâng cao.
  • Kỹ năng sáng tạo (Creative thinking): Học viên được học tiếng Anh thông qua các hoạt động sáng tạo và truyền cảm hứng như: diễn xuất, đóng kịch, tham gia các dự án sáng tạo, nghệ thuật và trình diễn.
  • Kỹ năng phản biện (Critical thinking): Tự tin trình bày và thuyết trình tiếng Anh thông qua sơ đồ tư duy Mind Map, Lotus Diagram, phân tích SWOT…
  • Kỹ năng lãnh đạo (Leadership): Cách truyền cảm hứng cho người khác, Xây dựng tầm nhìn, Xây dựng và quản lý đội nhóm…
  • Kỹ năng phát triển bản thân: Xây dựng 7 thói quen của thế hệ tương lai.
  • STEAM: Phát triển các kiến thức Toán, Khoa học, Công nghệ và Nghệ thuật bằng tiếng Anh

Khóa học sử dụng chương trình học của bộ sách Close-Up, cung cấp nguồn tài liệu phong phú gồm giáo trình và bộ video độc quyền của National Geographic – một hệ thống phim tài liệu và tạp chí do Hội địa lý Quốc gia Hoa Kỳ sản xuất. Học viên sẽ được cung cấp kiến thức đa dạng về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống như thiên nhiên, lịch sử, văn hóa… giúp làm giàu kiến thức cũng như chuẩn bị cho định hướng nghề nghiệp tương lai của học viên. Trong mỗi unit, học viên sẽ được phân công tìm hiểu về một nhân vật/sự kiện liên quan đến chủ đề bài học (Web search for Close-up), giúp kích thích óc khám phá và cung cấp thêm kiến thức cho học viên.

(*) 100% tài liệu học tập tại IvyPrep sử dụng tài liệu bản quyền từ các nhà xuất bản lớn nhất thế giới.

Học viên được cung cấp 1 “Trọng tâm bài học” (Learning Focus), gồm các kỹ năng và chiến thuật học tập cần thiết, giúp học viên có thể tự học khi không có sự hướng dẫn của giáo viên và tăng cường tính tự chủ trong học tập (Learner Autonomy). Việc thiết kế bài học theo mô hình này giúp học viên tăng cường kỹ năng “Learning to Learn” – 1 kỹ năng vô cùng quan trọng không chỉ trong quá trình học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày.


100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.


Có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ quốc tế.


Am hiểu đặc điểm học viên Việt Nam, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên

Các lớp học tại Ivyprep đều được tích hợp các kỹ năng tương lai, giúp xây dựng một thế hệ trẻ tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng bước ra thế giới

Bên cạnh các bài kiểm tra giữa kỳ, học viên sẽ được nhận xét về tình hình học tập trong từng buổi học, giúp phụ huynh thường xuyên nắm được sự tiến bộ của con.

Khóa học
Thời lượng
Tỷ lệ giáo viên
Số bài kiểm tra
SENIOR 1A
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
5
SENIOR 1B
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
5
SENIOR 2A
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
5
SENIOR 2B
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
5
SENIOR 3A
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
5
SENIOR 3B
90 giờ
50% GVNN
50% GVVN
5

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.