CHƯƠNG TRÌNH IVY LEAD IELTS 

Củng cố nền tảng tiếng Anh học thuật vững chắc, rèn luyện chiến thuật xử lý từng dạng câu hỏi trong bài thi IELTS, mở rộng vốn từ vựng và hiểu biết xã hội với sự kết hợp công nghệ trong giảng dạy hiệu quả, giúp học viên sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5+ mơ ước. 

Mục tiêu chương trình

  • Tối ưu hoá thời gian và nỗ lực ôn luyện của học viên để đạt được band điểm IELTS mong muốn 7.5+, làm bàn đạp để học viên tiếp cận với những cơ hội giáo dục, nghề nghiệp trong tương lai ở nhiều quốc gia.
  • Rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ đồng đều 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết và kỹ năng học tập chủ động, giúp học viên có thể sử dụng được tiếng Anh cũng như tự lập trong cuộc sống ở môi trường quốc tế chứ không chỉ học để đạt chứng chỉ hay điểm số cao.

Chương trình dành cho ai?

 Chương trình IVY LEAD IELTS dành cho học viên 14-18 tuổi có mong muốn thi IELTS để chuẩn bị hồ sơ du học nước ngoài hoặc xét tuyển đại học tại Việt Nam.

Tại sao nên chọn chương trình IVY IELTS

Giáo trình uy tínGiáo trình từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Cambridge, Macmillan, Oxford, vv.. sắp xếp khoa học theo lộ trình rõ ràng, phù hợp phong cách học tập của học sinh Việt Nam. 
Công nghệ vượt trộiHọc mọi lúc, mọi nơi với tài khoản trực tuyến gồm 150 video thú vị và hơn 1500 bài luyện tập và đề thi.

Kết hợp học phần ngoại tuyến & trực tuyến để tối ưu hoá thời gian học tập.

Dữ liệu cập nhật giúp giáo viên phân tích điểm mạnh, yếu của mỗi học sinh.

Đội ngũ giáo viên Ivy Stars100% giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam (tỷ lệ 50-50) đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm giúp học sinh đạt điểm IELTS xuất sắc.

Am hiểu điểm yếu của học viên Việt Nam, theo sát, chú ý đến sự tiến bộ của từng học viên

Kiểm tra trình độ thường xuyênRèn luyện kinh nghiệm và khả năng xử lý đề thi qua nhiều bài thi đánh giá và tự đánh giá liên tục trong suốt quá trình học.

Thi thử trung bình 1 tháng/lần (4 bài/khoá học), tăng sự cọ xát và tự tin với bài thi theo format chuẩn IELTS.

Lớp học tương tác caoLớp học sĩ số nhỏ, chỉ từ 10 – 15 học viên, tăng sự tương tác với giáo viên và bạn học, tối ưu hóa thời gian học tập.

Khung chương trình luyện thi IELTS 

Cấp độĐầu vàoĐầu raThời lượngSố buổiTỷ lệ giáo viên
IVY PRE-IELTS Tương đương 4.0Tương đương 5.090 giờ36 buổi50% GVVN – 50% GVNN
IVY IELTS LEAD A5.06.090 giờ36 buổi50% GVVN – 50% GVNN
IVY IELTS LEAD B6.07.090 giờ36 buổi50% GVVN – 50% GVNN
IVY IELTS LEAD C7.07.5+75 giờ30 buổi50% GVVN – 50% GVNN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.