Cô Đặng Ngọc Lan
Giám đốc trung tâm tư vấn du học IvyPrep

Tốt nghiệp hạng Ưu Thạc sĩ Quản lí dự án tại Northeastern University (#49 NU), Hoa Kỳ.

Là Giám đốc Trung Tâm tư vấn du học IvyPrep và là Đại diện tuyển sinh, Đối tác cao cấp của mạng lưới hơn 500 hội đồng tuyển sinh từ các THPT, đại học hàng đầu tại Mỹ.

Cô Lan nắm bắt được các tiêu chí quan trọng mà mà hội đồng tuyển sinh hướng tới để lên chiến lược hồ sơ và xây dựng thương hiệu cá nhân phù hợp cho từng học sinh. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm, cô đã kết nối đội ngũ chuyên gia hàng đầu là các Cựu du học sinh Mỹ tốt nghiệp Harvard, Stanford, MIT, Johns Hopkins,… để xây dựng mạng lưới Mentor cho các học sinh Việt Nam từ quá trình làm hồ sơ cho tới khi các em ra trường và tìm kiếm được việc làm bên Mỹ. Học sinh mà cô hướng dẫn làm hồ sơ đều xuất sắc chinh phục thành công các trường TOP 10-30 Hoa Kỳ như: Yale University, Emory University, University of Virginia, University of Michigan…


Cô Đào Thu Huyền
Phó giám đốc trung tâm tư vấn du học IvyPrep

Với bề dày 25 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, cô Thu Huyền là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn du học Mỹ bằng học bổng tại Việt Nam.

Trong suốt hành trình của mình, cô cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn tại IvyPrep đã dìu dắt và tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh chinh phục giấc mơ du học tại các trường THPT và Đại học hàng đầu xứ sở cờ hoa. Trong đó các học sinh đã săn thành công những học bổng cạnh tranh nhất của nhóm trường Ivy League như Harvard, Cornell, Brown…


Cô Nguyễn Thu Trang (Anna)
Trưởng nhóm tư vấn chiến lược du học

Tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế – Chuyên ngành Kinh tế Vĩ mô tại Anh Quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng Mỹ, cô Trang đã định hướng chiến lược và hỗ trợ cho nhiều bạn học sinh ứng tuyển thành công vào các trường đại học top 3% các trường hàng đầu tại Mỹ. Trong quá trình tư vấn, cô luôn chú trọng khai thác những nét cá tính độc đáo của học sinh, phân tích năng lực tổng thể, từ đó giúp các bạn xây dựng chiến lược về chọn trường và thương hiệu cá nhân phù hợp. Với sự tận tình cùng hiểu biết chuyên sâu về hệ thống đại học Mỹ cũng như khả năng lựa chọn trường tối ưu cho học viên, cô đã tư vấn thành công cho nhiều học sinh vào các trường Đại học top 10-50 Hoa Kỳ như Vanderbilt University, University of California – San Diego, UIUC, Union College, Mount Holyoke College, Villanova University…và các trường Đại học top đầu của các quốc gia khác như University of Amsterdam (Hà Lan), UBC (Canada)..


Cô Đinh Ngọc Mai
Chuyên gia tư vấn chiến lược học bổng

Tốt nghiệp ĐH Mount Holyoke College – Top 30 Đại học Mỹ, khoa Anh Văn

Là cựu du học sinh Mỹ từ bậc THPT, cô Ngọc Mai được trải nghiệm nền giáo dục Hoa Kỳ trên các khía cạnh về bản sắc văn hoá, cộng đồng và phương pháp học tập trong suốt 7 năm. Từ đó, cô đã mang nhiều kinh nghiệm viết phong phú, đa dạng thể loại vào quá trình hoàn thiện hồ sơ: từ bước khai phá ý tưởng cho đến gọt giũa tư duy phản biện; đem đến cho Hội đồng Tuyển sinh một bức chân dung sắc nét về học sinh.


Cô Lê Thùy Dương
Chuyên gia tư vấn chiến lược học bổng

Tốt nghiệp hạng Ưu Thạc sĩ ĐH Northumbria, Anh Quốc

Dưới góc nhìn của Hội đồng Tuyển sinh, hoạt động ngoại khoá (ECA) đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong bộ hồ sơ nhưng thường ít được lưu ý. Thấu hiểu điều đó, cô Thuỳ Dương luôn mang kinh nghiệm quý báu từ các dự án tình nguyện trong và ngoài nước để hướng dẫn học sinh tham gia và xây dựng hồ sơ cá nhân.
Để học sinh được phát triển toàn diện nhất, cô đã thiết kế và hỗ trợ các lớp ngoại khoá đa dạng lĩnh vực từ nghiên cứu khoa học, triển khai dự án xã hội cá nhân cho đến thiện nguyện, xây dựng thư viện vùng cao. Từ đó, học sinh IvyPrep không chỉ là những cá nhân xuất sắc về học thuật mà còn sở hữu kỹ năng lãnh đạo và truyền cảm hứng.
Cô đã tư vấn thành công cho các bạn học sinh vào các trường Đại học trong Top 50 Hoa Kỳ và Thế giới: University of Michigan Ann Arbor (#23 NU), New York University (#28), Wake Forest University (#28), UC – San Diego (#35), UC – Irvine (#38), University of British Columbia (#2 Canada)….


Thầy Thái Quang Vũ
Trưởng phòng tư vấn chiến lược học bổng

Được tài trợ toàn phần sang tham dự khóa training ngắn hạn vào năm 2017 từ Học viện Nhật ngữ Subaru.

Làm việc trong lĩnh vực Du học quốc tế từ năm 2009 đến nay, thầy Vũ đã tích lũy được nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý giá cho mình trong quá trình tư vấn, xây dựng chiến lược hồ sơ Du học học bổng ở các nước Mỹ, Úc, Canada và Nhật Bản.
Song song với lĩnh vực Du học, thầy Vũ có thêm 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn Định cư Úc và Canada. Với sự am hiểu về Du học và định cư cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, thầy Vũ đã giúp cho nhiều học sinh thực hiện thành công ước mơ Du học của mình tại những ngôi trường danh giá như University of Melbourne (#1 in Australia), University of Sydney (#2 in Australia), Western University (#8 in Canada), University of Calgary (#10 in Canada), University of Wisconsin-Madison (#42 NU), Purdue University (#49 NU, #8 Mechanical Engineering), Denison University (#42 LAC), DePauw University (#46 LAC), Trinity University (#1 RUN), The University of Tokyo (#1 in Japan and Asia), Keio University (#4 in Japan) …


Cô Ngô Lý Ngọc Trâm
Chuyên viên hoạt động ngoại khóa

An education enthusiast. A constant learner.

Tự nhận mình là người yêu thích việc học, cô Trâm luôn muốn truyền tải tinh thần học tập trọn đời tới học sinh của mình. Trong 3 năm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực Giáo dục tinh thần Công dân toàn cầu và bộ kỹ năng thế kỷ 21, cô Trâm đã viết và thực hiện nhiều dự án giáo dục trải nghiệm và dự án cộng đồng nâng cao năng lực cho thanh thiếu niên.

Sử dụng phương pháp “lấy con người làm trung tâm” trong mọi kế hoạch và dự án, học sinh khi làm việc với cô Trâm được kỳ vọng sẽ phát huy hết tính tự chủ và tham gia sâu ở mọi khâu tổ chức/làm việc, từ đó các em trải nghiệm để hiểu mình và phát triển tư duy cầu tiến.


Cô Vũ Thùy Trang
Trưởng phòng tư vấn chiến lược học bổng tại IvyPrep Education.

Cô Vũ Thùy Trang 
Trưởng phòng tư vấn chiến lược học bổng tại IvyPrep Education.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và du học, cô Trang đã tư vấn thành công cho các bạn học sinh chinh phục giấc mơ du học học bổng và đạt được nguyện vọng theo học tại các trường đại học danh giá như UC Santa Barbara (#28 NU), UC San Diego (#34 NU), UC Irvine (#36 NU), University of Miami – (#55 NU – $132,000), Syracuse University (#59 NU), Purdue University (49 NU), Denison University (#42 LAC – $180,000), Gettysburg College (#54 LAC – $205,000), Rhodes College (#54 LAC – $160,000), University of Alberta (#5 Canada – $40,000), University of Waterloo (#7 Canada – $10,000), Western University (#8 Canada – $32,000),…