THẦY ALEX FOX PERSON
Cố vấn du học tại IvyPrep Education

Tốt nghiệp chuyên ngành Quyền Con Người tại Đại học Columbia, thuộc nhóm trường Đại học Ivy League danh giá
Chứng chỉ Đại học Cambridge về giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA)

Với niềm đam mê giảng dạy và lối tư duy sáng tạo, thầy Alex Fox Person đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học viên tại IvyPrep. Những giờ dạy của thầy luôn được học viên lắng nghe chăm chú không chỉ từ lượng kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm sống bổ ích mà còn vì lửa nhiệt huyết của Thầy luôn cháy hết mình. Thầy tham gia đào tạo, trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thi ở cả 6 bộ môn cho các thí sinh tham gia thi World Scholar’s Cup (WSC) và góp phần làm nên thành tích vẻ vang của đoàn học sinh IvyPrep với 28 huy chương và cúp tại vòng Global Round 2018 (Malaysia).


THẦY ALEX SELCOE
Cố vấn du học tại IvyPrep Education

Với 9 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý giáo dục tại ERC Institute và Yola Institute

Thầy Alex Selcoe đã đồng hành và hỗ trợ nhiều thế hệ học sinh tại IvyPrep đạt vị trí dẫn đầu trong từng bộ môn và tích luỹ nhiều thành tích nổi bật, giúp các em chuẩn bị tốt nhất bộ hồ sơ xin học bổng của mình và “săn” học bổng được thành công như ý.


CÔ TRẦN THỊ HẢI HÀ
Giám đốc điều hành của IvyPrep Education

Cô Trần Thị Hải Hà tốt nghiệp từ trường Đại học Oklahoma, Hoa Kỳ. Cô đã có các chứng chỉ giảng dạy TESOL của Học viện đào tạo cao đẳng Australia và chứng chỉ chuyên môn đào tạo của Tập đoàn Bernard, Australia và chứng chỉ chuyên môn đào tạo chương trình THPT trực tuyến của trường ĐH Missouri, Hoa Kỳ .

Cô đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực đào tạo các chương trình tiếng Anh và chương trình giáo dục Phổ thông quốc tế. Từ năm 2014, Cô bắt đầu nắm giữ các chức vụ bao gồm quản lý học thuật và vận hành tại các đơn vị cung cấp chương trình học trực tuyến của Mỹ; Hiệu phó phụ trách chương trình Quốc tế của trường liên cấp Ban Mai (Hà Nội), Giám đốc chương trình Quốc tế tại iSMART Education (EQuest Education Group), Giám đốc điều hành khu vực phía Bắc tại IvyPrep Education (EQuest Education Group).


CÔ PHÙNG THỊ MAI HƯƠNG
Chuyên gia quản lý chất lượng hồ sơ tại IvyPrep

Chinh phục Học bổng Cử nhân Kế toán toàn phần Wesleyan College (Hoa Kỳ)
Chinh phục Học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ Khởi nghiệp chiến lược tại Rotterdam School of Management (Hà Lan)
CEO của LOK – kênh giáo dục, giải trí cung cấp kiến thức học thuật cho khán giả trẻ Việt qua video hoạt hình.

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn và thành tích học thuật ấn tượng, cô Mai Hương hiểu và nắm bắt nhanh chóng các điểm mạnh và yếu trong cách viết và cách làm hồ sơ của từng bạn học sinh. Theo đó, cô sẽ giúp các em bổ sung các kĩ năng để khắc phục những điểm yếu và đảm bảo có một bộ hồ sơ thật nổi bật để apply thành công tại các trường TOP cao tại Mỹ.


Với bề dày 21 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, cô Thu Huyền là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực du học Mỹ bằng học bổng tại Việt Nam.

Trong suốt hành trình của mình, cô cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn tại IvyPrep đã dìu dắt và tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh chinh phục giấc mơ du học tại các trường THPT và Đại học hàng đầu xứ sở cờ hoa. Trong đó có 7 em đã săn thành công những học bổng cạnh tranh nhất của nhóm trường Ivy League như Harvard, Cornell, Brown…

CÔ ĐÀO THU HUYỀN
Phó giám đốc – Trung tâm Tư vấn du học IvyPrep
Chuyên gia tư vấn chiến lược học bổng cấp cao tại IvyPrep Education

CÔ ĐẶNG NGỌC LAN
Giám đốc Trung Tâm tư vấn du học IvyPrep
Đại diện tuyển sinh

Là Giám đốc Trung Tâm tư vấn du học IvyPrep và là Đại diện tuyển sinh, Đối tác cao cấp của mạng lưới hơn 50 hội đồng tuyển sinh từ các THPT, đại học hàng đầu tại Mỹ.

Cô Lan nắm bắt được các tiêu chí quan trọng mà mà hội đồng tuyển sinh hướng tới để lên chiến lược hồ sơ và xây dựng thương hiệu cá nhân phù hợp cho từng học sinh. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm, cô đã kết nối đội ngũ chuyên gia hàng đầu là các Cựu du học sinh Mỹ tốt nghiệp Harvard, Stanford, MIT, Johns Hopkins,… để xây dựng mạng lưới Mentor cho các học sinh Việt Nam từ quá trình làm hồ sơ cho tới khi các em ra trường và tìm kiếm được việc làm bên Mỹ. Học sinh mà cô hướng dẫn làm hồ sơ đều xuất sắc chinh phục thành công các trường TOP 8-20 Hoa Kỳ như: Yale University, University of Virginia, University of Michigan…


Tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế – Chuyên ngành Kinh tế Vĩ mô tại Anh Quốc

Cô Thu Trang có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các em học sinh và phụ huynh trong việc tư vấn bài luận, thư giới thiệu cũng như tối ưu hoá bảng điểm học thuật theo chuyên ngành của từng trường. Với sự tận tình cùng hiểu biết chuyên sâu về hệ thống đại học Mỹ cũng như khả năng lựa chọn trường tối ưu cho học viên, cô đã tư vấn thành công cho nhiều học sinh giành được học bổng bán phần/toàn phần vào các trường Đại học top 30-50 Hoa Kỳ như Union College, Mount Holyoke College, Villanova University…

CÔ NGUYỄN THU TRANG (ANNA)
Trưởng nhóm tư vấn chiến lược hồ sơ tại IvyPrep Education

CÔ NGUYỄN THU TRANG
Chuyên gia tư vấn chiến lược học bổng tại IvyPrep Education

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng Mỹ, cô Trang đã định hướng chiến lược và hỗ trợ cho nhiều bạn học sinh ứng tuyển thành công vào các trường đại học top 3% các trường hàng đầu tại Mỹ.

Trong quá trình tư vấn, cô luôn chú trọng khai thác những nét cá tính độc đáo của học sinh, phân tích năng lực tổng thể, từ đó giúp các bạn xây dựng chiến lược về chọn trường và thương hiệu cá nhân phù hợp. Dưới sự hướng dẫn của cô, nhiều học sinh đã ứng tuyển thành công vào các trường đại học danh giá như University of Rochester, Boston University, Bowdoin College, Smith College,…


Tốt nghiệp hạng Ưu Thạc sĩ ĐH Northumbia, Anh Quốc

Dưới góc nhìn của Hội đồng Tuyển sinh, hoạt động ngoại khoá (ECA) đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong bộ hồ sơ nhưng thường ít được lưu ý. Thấu hiểu điều đó, cô Thuỳ Dương luôn mang kinh nghiệm quý báu từ các dự án tình nguyện trong và ngoài nước để hướng dẫn học sinh tham gia và xây dựng hồ sơ cá nhân. Để học sinh được phát triển toàn diện nhất, cô đã thiết kế và hỗ trợ các lớp ngoại khoá đa dạng lĩnh vực từ nghiên cứu khoa học, triển khai dự án xã hội cá nhân cho đến thiện nguyện, xây dựng thư viện vùng cao. Từ đó, học sinh IvyPrep không chỉ là những cá nhân xuất sắc về học thuật mà còn sở hữu kỹ năng lãnh đạo và truyền cảm hứng.

CÔ LÊ THÙY DƯƠNG 
Cố vấn du học và hoạt động ngoại khóa tại IvyPrep Education

Th.S. Phan Khánh Hà
Cố vấn du học tại IvyPrep Education

Thạc sĩ ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Nottingham (Anh) – Top 100 đại học hàng đầu thế giới;
Giảng viên Khoa Quan hệ quốc tế – Học viện Báo chí và Tuyên truyền;
Học giả Chương trình Học bổng Chính phủ Anh – Chevening;
Tham gia nghiên cứu dự án phát triển “Bộ công cụ về Kinh doanh Liêm chính cho các Doanh nghiệp Trẻ” của UNDP;

Đại diện Việt Nam tại các diễn đàn ngoại giao thanh niên khu vực lớn: Chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản, Diễn đàn lãnh đạo trẻ ASEAN… Cô Hà đã có nhiều năm sống và làm việc trong môi trường quốc tế, giảng dạy bậc cao, hợp tác với các đối tác giáo dục hàng đầu thế giới. Từ đó, tôi có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ, tiếp thêm năng lượng tích cực cho học sinh, đồng hành cùng các em tư duy, gây dựng những ý tưởng viết sáng tạo, vững chắc và thuyết phục nhất.


Tốt nghiệp ĐH Mount Holyoke College – Top 30 Đại học Mỹ, khoa Anh Văn
Là cựu du học sinh Mỹ từ bậc THPT

Cô Ngọc Mai được trải nghiệm nền giáo dục Hoa Kỳ trên các khía cạnh về bản sắc văn hoá, cộng đồng và phương pháp học tập trong suốt 7 năm. Từ đó, cô đã mang nhiều kinh nghiệm viết phong phú, đa dạng thể loại vào quá trình hoàn thiện hồ sơ: từ bước khai phá ý tưởng cho đến gọt giũa tư duy phản biện; đem đến cho Hội đồng Tuyển sinh một bức chân dung sắc nét về học sinh.

CÔ ĐINH NGỌC MAI 
Chuyên gia tư vấn chiến lược học bổng tại IvyPrep Education