Giá trị cốt lõi – L.E.A.D.S

 • Learning: Học hỏi – Tại EQuest, chúng tôi luôn cổ vũ và đề cao tinh thần sẵn sàng học hỏi những tri thức mới, kỹ năng mới. Học hỏi là giá trị quan trọng nhất của con người EQuest vì học hỏi giúp chúng tôi trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn từng ngày.
 • Excellence: Xuất sắc – Đạt được sự xuất sắc trong công việc luôn là kim chỉ nam của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành công việc của mình với tiêu chuẩn cao nhất để trở thành những người xuất sắc nhất trong lĩnh vực của mình.
 • Action: Hành động – Trở ngại lớn nhất của thành công chính là khả năng triển khai kém. Tại EQuest, chúng tôi luôn duy trì và phát triển văn hóa dứt điểm công việc, nói đi đôi với làm và làm đến nơi đến chốn.
 • Dedication: Tận tâm – Chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào những giá trị của công việc mình làm, vì thế chúng tôi luôn làm việc với tất cả đam mê, toàn tâm toàn ý cống hiến hết mình cho sứ mệnh chung.
 • Scalability: Mở rộng – Những gì chúng tôi đã, đang và sẽ triển khai phải thực sự hiệu quả, đem lại lợi ích lâu dài cho cộng đồng và xã hội và quan trọng nhất là có thể nhân rộng mô hình để mang đến lợi ích cho số đông.

Văn hóa Doanh nghiệp

EQuest là nơi hội tụ những cá nhân ưu tú của Việt Nam và các bạn đồng nghiệp quốc tế – những con người tài năng và bản lĩnh, có tư tưởng cấp tiến, cầu thị và hành động kỷ luật, luôn mang tinh thần làm việc và cống hiến hết mình vì sự phát triển chung.

Tại EQuest, không có văn hóa độc tôn hay phân chia thứ bậc mà mỗi cá nhân và mọi cá nhân đều được tôn trọng và lắng nghe. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc cởi mở, bình đẳng khi tranh luận, không áp đặt và tất cả mọi khác biệt đều được tôn trọng.

Tại EQuest, chúng tôi đề cao tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ dám làm và thực hiện phân quyền để các thành viên phát huy tối đa tiềm năng lãnh đạo và trau dồi kỹ năng quản trị. Con người EQuest là con người của hành động, không sợ sai, quyết liệt trong triển khai để luôn đạt được những kết quả tốt nhất, thực sự hiệu quả và có lợi ích lâu dài.

Tại EQuest, chúng tôi nhân văn trong hành xử, đạo đức trong hành vi, xây dựng một tổ chức mà mọi người đều hạnh phúc, tận tụy và cống hiến. Tất cả các thành viên đều cảm nhận mỗi ngày đi làm là một niềm hứng khởi, luôn tràn đầy năng lượng tích cực để cùng nhau chinh phục những thành công mới.

Kiểm Định Chất Lượng Giáo Dục

Tập đoàn Giáo dục EQuest và các đơn vị thành viên thuộc Khối Phổ thông và Khối Anh ngữ và Công nghệ giáo dục được chứng nhận kiểm định từ Tổ chức kiểm định quốc tế Cognia (tiền thân là AdvancED). 

Với kết quả này, EQuest trở thành tổ chức giáo dục tư nhân Việt Nam đầu tiên đạt kiểm định Cognia. Các đơn vị thành viên EQuest cùng đạt kiểm định gồm có: Hệ thống Giáo dục Alpha, Hệ thống Giáo dục Thực nghiệm Victory, Hệ thống Trường liên cấp Newton, Trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội, Trường St. Nicholas Đà Nẵng, Trường THPT Victory Sài Gòn (trước đây là Trường THPT Đông Đô), iSMART Education (iTD Academy, iTO và 789.vn) và IvyPrep Education.

Ông Mark Jonathan Sayer, Phó Tổng Giám đốc Khối Phổ thông của EQuest cho biết: “Đạt kiểm định chất lượng giáo dục toàn diện là một cột mốc quan trọng với chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng, sau EQuest sẽ có thêm nhiều tổ chức giáo dục tại Việt Nam tham gia kiểm định quốc tế, điều này sẽ góp phần nâng chuẩn và xác lập vị thế của nền giáo dục Việt Nam so với các nước trong khu vực và hội nhập toàn cầu. EQuest giờ đây có rất nhiều giá trị để cung cấp và tôi tin tưởng vào thành công trong việc tạo cho học sinh của chúng tôi các cơ hội giáo dục xuất sắc hiện nay và các khả năng to lớn trong cuộc sống sau này của các em”.  

Cognia là tổ chức kiểm định lớn nhất thế giới, có 125 năm lịch sử, kiểm định 40.000 trường học/ tổ chức tại 85 quốc gia trên toàn thế giới. Cognia sở hữu 3 cơ quan kiểm định vùng lớn nhất tại Mỹ (NCA CASI, NWAC, SACS CASI).

Quá trình kiểm định chất lượng bởi Cognia tại mỗi tổ chức/đơn vị giáo dục thường diễn ra trong thời gian từ 1,5 đến 2 năm và có giá trị trong vòng 5 năm. EQuest là một trong những tổ chức có thời gian đạt kiểm định nhanh kỷ lục.

Tiến sĩ Mark A. Elgart – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Cognia – cho biết: “Kiểm định Cognia là một quá trình nghiêm ngặt hướng toàn bộ trường học và cộng đồng của nó vào mục tiêu chính là chuẩn bị cho người học suốt đời được can dự vào những môi trường giáo dục hấp dẫn, nơi tất cả học sinh đều có thể thành công. Tập đoàn Giáo dục EQuest rất đáng được khen ngợi vì đã chứng minh được rằng họ đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và đang đạt được tiến bộ trong các chỉ số chính ảnh hưởng đến việc học của học sinh.”

Ông Nguyễn Quốc Toàn

 • Đồng sáng lập
 • Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Quốc Toàn là đồng sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Tổ chức Giáo dục EQuest. Là một doanh nhân kỳ cựu trong lĩnh vực tài chính và giáo dục, ông Toàn đã thành lập nhiều công ty chuyên về đầu tư ngân hàng, giáo dục và công nghệ giáo dục.

Ông Toàn luôn tâm huyết với sứ mệnh thay đổi nền giáo dục tại Việt Nam. Ông tin tưởng rằng đổi mới toàn diện trong giáo dục là cách duy nhất để nâng cao năng lực cạnh tranh của Việt Nam trên trường quốc tế. Bên cạnh việc điều hành EQuest, ông Toàn còn là một cây viết – nhà bình luận sắc bén với nhiều bài viết về chính sách giáo dục, kinh tế chính trị và chiến lược kinh doanh.

Ông Toàn nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế học tại Đại học New York, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế học tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và là Cử nhân Kinh doanh, Đại học Edith Cowan, Úc.

 

Bà Annabelle Vultee – Thành viên Hội đồng Quản trị

Bà Annabelle Vultee là chuyên gia điều hành trong ngành giáo dục. Vai trò gần đây nhất của bà là Giám đốc điều hành của EF Education First trên khắp các thị trường Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. Trong hơn 7 năm làm việc tại Trung Quốc, bà đã dẫn dắt tất cả các bộ phận và hàng nghìn nhân viên trên toàn thế giới đến với một mô hình kinh doanh sáng tạo hơn, phát triển bền vững và hướng tới khách hàng.

Trước khi đảm nhận vai trò tại Trung Quốc, bà Vultee là lãnh đạo của khối Explore America của EF – tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch giáo dục nội địa dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Mỹ. Bà cũng là Giám đốc điều hành của AirShares Elite, một công ty theo mô hình chia sẻ quyền sở hữu máy bay.

Bà Vultee có bằng Cử nhân về Nghiên cứu người Mỹ bản địa của Đại học Colgate và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Harvard.

 

Ông Nguyễn Thanh Sơn

 • Đồng sáng lập
 • Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị
 • Chủ tịch Điều hành Khối Đại học và Cao đẳng

Ông Nguyễn Thanh Sơn là đồng sáng lập, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của EQuest. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong nhiều lĩnh vực: công nghệ thông tin, tài chính và giáo dục.

Hiện nay, ông Sơn điều hành Khối Đại học và Cao đẳng và tập trung phát triển các chương trình chuẩn quốc tế, đổi mới mô hình đào tạo, ứng dụng khoa học dữ liệu và công nghệ hiện đại để nâng cao khả năng cạnh tranh của hệ sinh thái giáo dục EQuest. Ông Sơn là một lãnh đạo có tầm nhìn và rất thành công trong việc tuyển dụng và đào tạo những nhân sự tài năng.

Ông Sơn tốt nghiệp Cử nhân Kỹ thuật và Khoa học Máy tính tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Việt Nam và nhận bằng Thạc sĩ về Khoa học Máy tính tại Đại học Bang New York, Hoa Kỳ theo Học bổng VEF của Quỹ Giáo dục Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan

 • Đồng sáng lập
 • Thành viên Hội đồng Quản trị
 • Tổng Giám đốc Khối ESL và EdTech

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, bà Lan đóng vai trò không thể thiếu trong sự phát triển và thành công của khối EdTech hiện đang có hàng trăm ngàn người sử dụng. Bà Lan mong muốn Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ hai và mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội theo học các chương trình chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý nhất.

Sử dụng thông thạo 3 ngôn ngữ – tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung, bà Lan tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục tại Đại học Quốc gia Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Kinh tế học của Đại học City University tại New York, Hoa Kỳ.

 

Ông Chee Wei Wong – Thành viên Hội đồng Quản trị

Ông Chee Wei Wong là Giám đốc KKR Global Impact tại Châu Á. Trước khi gia nhập KKR, ông Wong là giám đốc điều hành tại Tailwind Capital ở New York và đã có 9 năm làm việc tại EQT ở New York và Singapore, nơi ông là nhà đầu tư và thành viên hội đồng quản trị của các doanh nghiệp công nghệ và chăm sóc sức khỏe.

Ông cũng từng là Tư vấn viên tại Bain & Company và Thư ký Luật của Thẩm phán tại Tòa án Tối cao Singapore.

Ông tốt nghiệp Cử nhân Luật hạng xuất sắc tại Đại học Quốc gia Singapore.

 

 


Ông J. David Armstrong, Jr. – Phó Chủ tịch

Ông J. David Armstrong, Jr. có hơn 35 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục đại học, phát triển kinh tế, dịch vụ cộng đồng và phát triển lãnh đạo trên phạm vi tiểu bang và quốc gia tại Hoa Kỳ. Ông David Armstrong là cựu Chủ tịch Danh dự của trường Cao đẳng Broward tại Florida (Hoa Kỳ) với hơn 10 năm lãnh đạo thành công, và trước đó ông cũng là Hiệu trưởng Hệ thống Cao đẳng Florida. Ông tham gia tư vấn cho nhiều hội đồng trường đại học và cao đẳng, từng giữ chức Phó Chủ tịch Liên minh Phát triển Kinh tế Hạt Fort Lauderdale và Phó Chủ tịch Tổ chức các nhà lãnh đạo địa phương Leadership Florida.

Ông có bằng Cử nhân ngành Khoa học Xã hội tại Đại học Montevallo và Thạc sĩ Quản trị tại Đại học Troy.

 

Đàm Quang Minh – Chủ tịch Khối Phổ thông

Từ năm 2016, ông Đàm Quang Minh đảm nhiệm cương vị Hiệu trưởng Trường Đại học Phú Xuân, trực thuộc khối Đại học và Cao đẳng của EQuest. Trước đó, ông là Hiệu trưởng Trường Đại học Thành Tây và Trường Đại học FPT. Ông được biết đến như một chuyên gia tái cấu trúc và đổi mới sáng tạo trong giáo dục đại học khi lần lượt tái cơ cấu thành công Trường Đại học Thành Tây và Trường Đại học Phú Xuân.

Hiện tại, ông Minh là Chủ tịch Khối Phổ thông của EQuest với trách nhiệm hoạch định chiến lược, phát triển hệ thống trường phổ thông và quản lý danh mục đầu tư mới trên toàn quốc.

Ông Minh tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cử nhân Khoa học tài năng K1, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội). Năm 2007, ông Minh nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Trái đất của Trường Đại học Tổng hợp Greifswald (CHLB Đức).

Các thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo Dục EQuest: