Bạn có nhận thấy rằng: Bước lên màn ảnh nhỏ, chúng ta không chỉ giải trí, thư giãn mà còn học được rất nhiều điều từ 1 bộ phim. Những câu thoại, lối diễn xuất của diễn viên bạn yêu thích hay những trích đoạn ấn tượng sẽ ghi dấu lại khiến bạn chẳng bao giờ quên.

Phim ảnh thực sự hữu ích hơn bạn tưởng, bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng xem phim hay “cày Netflix” lại có tác dụng to lớn đối với 1 kỳ thi học thuật như IELTS.  Chính vì thế, học IELTS qua phim ảnh chắc chắn sẽ là phương pháp hàng đầu để bạn có thể “vừa học, vừa chơi”. 

Nhưng làm thế nào để có thể khai thác tiềm năng của việc xem phim cho IELTS? Những kỹ năng nào mà bạn có thể áp dụng kiến thức từ phim ảnh? Chiến lược áp dụng thông tin vào từng kĩ năng là gì? Và đặc biệt hơn, bí quyết để chọn những bộ phim chuẩn xịn phù hợp nhất cho việc học IELTS sẽ được Ms Nguyễn Thái Hà – Chủ nhiệm Học thuật IvyPrep bật mí trong 90 phút của Workshop: Tuyệt chiêu luyện IELTS chuẩn qua phim vào 20H ngày 28/12 tới đây.

Tham gia buổi workshop, các bạn học sinh sẽ cùng tìm hiểu về:

– Những kỹ năng nào mà bạn có thể áp dụng kiến thức từ phim ảnh?

– Chiến lược áp dụng thông tin vào từng kĩ năng là gì?

– Lọc lại 1001 idiom thú vị trên phân cảnh phim hoạt hình/sitcom nổi tiếng

– Tham gia Game giải đố “Easy Quizziz” rinh quà tặng đẳng cấp: Đồng hồ Xiaomi 4.0, Tai nghe Sony

ĐẶC BIỆT, những khán giả tham dự chương trình sẽ có cơ hội nhận Ưu đãi học phí IELTS Live Class và SAT Live Class lên tới 70%. Chương trình ưu đãi học phí lớn nhất năm của IvyPrep Education.

Workshop “Tuyệt chiêu luyện IELTS chuẩn qua phim” với sự góp mặt của các giảng viên ưu tú hàng đầu của IvyOnline:

  • Cô Nguyễn Thái Hà – Host, Chủ nhiệm học thuật tại IvyPrep Education, Thạc sỹ Phát triển xã hội quốc tế,DH Monash, Úc; Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế, DH Staffordshire, Anh , Chứng chỉ TESOL được cấp bởi AIT (Úc)

 Chương trình được tổ chức vào 20:30 ngày 28/12/2021 nhằm đem đến những giờ phút bổ ích giúp bạn bổ sung kỹ năng IELTS cho chính mình. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai dịp cuối năm này.