Workshop Vén màn chiến lược viết luận du học cùng Cựu hội đồng tuyển sinh Columbia University do IvyPrep Education kết hợp cùng Trường Quốc tế Canada tổ chức đã kết thúc tốt đẹp tại khu vực Hồ Chí Minh,

Chủ nhật vừa qua, workshop Vén màn chiến lược viết luận do IvyPrep Education phối hợp cùng Trường Quốc tế Canada đã diễn ra thành công tốt đẹp khi đón nhận được sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học học bổng.

Buổi workshop diễn ra như thế nào?

Workshop với sự chia sẻ trực tiếp của cô Rebecca – Cựu thành viên hội đồng tuyển sinh Columbia University (Ivy League) và cô Đặng Ngọc Lan – Phó Giám đốc IvyPrep Education; Thạc sĩ Quản lý dự án tại Northeastern University. Hội thảo đã cung cấp cho quý phụ huynh và các em học sinh nhiều thông tin du học bổ ích về chiến lược xây dựng bài luận cá nhân ấn tượng, cũng như bộ hồ sơ du học nổi bật để thành công chinh phục “vé vàng” thông hành các trường đại học top đầu Mỹ.

Bên cạnh đó, thầy Peter James Corcoran – Tổng hiệu trưởng Hệ thống Trường quốc tế Canada CISS, cũng đã có những chia sẻ rất chi tiết về mục tiêu chương trình học tập tại Trường Quốc tế Canada, những lợi thế mà học sinh định hướng du học sẽ có được khi theo học tại nhà trường.

Các diễn giả cũng nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị về du học học bổng từ quý khách mời tham gia sự kiện.

Không chỉ được lắng nghe nhiều thông tin du học bổ ích, các bạn học sinh đã có cơ hội được trực tiếp phỏng vấn, đánh giá năng lực 1-1 cùng cô Rebecca và chuyên gia tư vấn du học học bổng tới 20 năm kinh nghiệm của IvyPrep. Chuyên gia đã cung cấp cho các em những lời khuyên cụ thể để xây dựng một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh, gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh các trường Đại học

IvyPrep mong sau workshop lần này, các em học sinh sẽ có thêm nhiều sự chuẩn bị tốt cho hành trang du học sắp tới của mình.

Hẹn gặp lại quý phụ huynh và các em học sinh tại các workshop du học bổ ích khác của IvyPrep trong thời gian sắp tới.