Ngày 8/9 vừa qua, chuỗi Workshop “Đường đến Ivy League và đại học TOP đầu thế giới” đã khởi động tại thành phố Hồ Chí Minh qua 3 ngôi trường xinh đẹp:

Trường Song ngữ CLC Albert Einstein – Albert Einstein School

Trường Quốc tế Canada – The Canadian International School

Trường Song ngữ Quốc tế Canada – The Bilingual Canadian International School

Tại Chuỗi Workshop các học sinh tài năng của 3 trường đã được giao lưu, đối thoại, lĩnh hội chiến lược xây dựng hồ sơ du học nổi bật, đủ sức chinh phục các trường Đại học hàng đầu trên thế giới từ:

Thầy Joel Butterly – cố vấn chuyên môn của IvyPrep tại Mỹ: Tiến sĩ Luật tại Yale University (#3 NU – Ivy League), cử nhân tại Dartmouth College (#12 NU – Ivy League). Thầy đã giúp hơn 480 học sinh chinh phục thành công các trường Ivy League trong suốt 10 năm qua. Thầy đã chỉ ra cách tạo sự khác biệt cho hồ sơ xin học bổng đại học. Thầy nhấn mạnh tính đa dạng và độc đáo, những điều quan trọng giúp bạn ghi điểm mạnh tại các trường đại học.

Cô Vũ Thuỳ Trang: Trưởng Phòng Tư vấn chiến lược du học IvyPrep Hồ Chí Minh

Cô Đặng Ngọc Lan: Thạc sĩ Quản lý dự án tại Northeastern University; chuyên gia tư vấn du học 10 năm kinh nghiệm của IvyPrep, đã giúp nhiều bạn học sinh chinh phục thành công học bổng các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Yale University, Emory University, University of Virginia, …

Các cố vấn của IvyPrep đi sâu hơn vào lộ trình IvyPrep đào tạo, đồng hành cùng các bạn học sinh, để các em trở thành các ngôi sao tài năng được các trường Đại Học TOP đầu săn đón.

IvyPrep xin cảm ơn sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo và các phòng ban của 3 trường: Albert Einstein School, The Canadian International School, The Bilingual Canadian International School.

Không chỉ là một buổi hội thảo, dưới vai trò vận hành phòng tư vấn du học cho các trường: Tới đây, các học sinh sẽ được đội ngũ cố vấn tới 20 năm kinh nghiệm của IvyPrep trực tiếp đánh giá năng lực và đồng hành sát sao trên lộ trình chinh phục ước mơ du học.