Western Reserve Academy

Nếu bạn đang muốn xin học bổng du học Mỹ thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng những ngôi trường nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Trường Western Reserve Academy là 1 trong số đó.

Được thành lập vào năm 1828 như là  trường”Yale” của phương phía Tây, Western Reserve Academy là một trường nội trú tư thục ở Hudson, Ohio. Trường dành cho học sinh từ lớp 9-12 ( có cả năm post-graduate).

Trường tự hào về truyền thống lâu đời và là một trong những trường nội trú mà sinh viên phải tuân theo quy định một cách nghiêm ngặt. Truyền thống khác bao gồm thứ sáu nghỉ học để ăn mừng và chào đón ngày cuối tuần và ăn trưa kiểu gia đình với toàn bộ giảng viên vào thứ Tư.

Trường kéo dài ngày đi học tới thứ bảy ” Saturday Academy “, một thời gian quy định để học sinh nghiên cứu sâu hoặc tổ chức các cuộc họp lớp. Đa phần các học sinh của WRA đều được nhận vaò các trường trong khối Ivy League, cũng như Đại học Chicago, Northwestern, Duke, Georgetown, NYU, và Học viện Hải quân Hoa Kỳ.

  • Tỷ lệ học sinh nôị trú: 70%
  • Học phí, phòng ở, và phí nội trú: $ 51.750
  • Tỷ lệ học sinh được một số hình thức hỗ trợ tài chính: 39% (tài trợ)
  • Cựu sinh viên nổi bật: Ian Frazier (tác giả, nhà bình luận), Macy Gray (nhạc sĩ từng đoạt giải Grammy), Lee Morin (NASA phi hành gia)