Ngày 15/08 vừa qua, VinFast đã niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Nasdaq (Mỹ). Sự kiện tự hào này là dấu mốc lịch sử trên hành trình phát triển của VinFast, khi được xem là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên niêm yết trực tiếp trên sàn quốc tế. Sự kiện này mở ra cơ hội cho du học sinh Việt cống hiến cho công ty nước nhà ngay trên đất Mỹ.

Dấu mốc lịch sử này không chỉ góp phần khẳng định uy tín của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường Quốc tế, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn du học sinh Việt Nam tại Mỹ. Sự kiện niêm yết của VinFast sẽ là tiền đề cho các hoạt động hợp tác và liên kết giữa doanh nghiệp và các trường Đại học tại Mỹ, mở ra cơ hội thực tập và việc làm cho du học sinh Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Ngày 15/8, Vinfast chính thức niêm yết sàn chứng khoán Mỹ

Vinfast niêm yết sàn chứng khoán Mỹ: Cơ hội cho du học sinh Việt trở nên rộng mở tại xứ cờ hoa

VinFast hiện đang đăng tuyển rất nhiều vị trí cho người Việt Nam tại Mỹ trên các web tuyển dụng. Đặc biệt, ngày 28/07/2023, VinFast đã chính thức bắt đầu khởi công nhà máy ở hạt Chatham tại khu công nghiệp Triangle Innovation Point, tiểu bang North Carolina, dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2025. Dự kiến nhà máy sẽ cần hàng ngàn nhân lực trẻ để vận hành, vì vậy các bạn du học sinh Việt Nam đang theo học nhóm ngành Business, Finance, Marketing hoặc Engineering, IT …tại Mỹ sắp sửa có thể được ưu tiên tuyển dụng làm việc tại Vinfast.

Nếu các bạn học sinh yêu thích môi trường học tập tại Mỹ và mơ ước được cống hiến cho công ty nước nhà – Ngay trên đất Mỹ, hãy chuẩn bị lộ trình du học chi tiết ngay từ bây giờ nhé.

IvyPrep – Đơn vị tiên phong trong thị trường tư vấn du học Mỹ với 20 năm kinh nghiệm

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ thành công 3500+ học sinh Việt Nam du học học bổng thành công các trường Đại học TOP đầu Hoa Kỳ và trên thế giới, sẽ đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục giấc mơ du học học bổng.

Chỉ cần bạn dám mơ ước, IvyPrep sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 20 năm, IvyPrep dành tặng các quý phụ huynh và học sinh các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • 20 suất học bổng khóa học IELTS/ SAT lên tới 30% – Cam kết đầu ra sau 4 tháng. Dành cho các bạn học sinh lớp 6-12 toàn quốc: https://forms.gle/EgcaukCcKR3AvCFSA
  • Học bổng tư vấn du học lên tới 50% – cam kết giành học bổng trường TOP đầu Mỹ – Úc – Canada. Dành cho học sinh lớp 8 tới lớp 11 (lên lớp 12) trên toàn quốc: https://forms.gle/KWANSFZ3wb8iB5aT8