Vừa qua tại Hà Nội, workshop huấn luyện chinh phục chiến lược bài luận cá nhân của IvyPrep đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù là ngày trong tuần nhưng workshop vẫn đón nhận sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến du học học bổng.

Workshop được chia sẻ trực tiếp bởi cô Rebecca Temerario – Cựu thành viên Hội đồng tuyển sinh Columbia University ( Ivy League); cô đã hướng dẫn viết luận cho hơn 200 học sinh thành công chinh phục học bổng các trường Ivy League. Cô Rebecca đã giúp quý phụ huynh và các em học sinh hiểu được tầm quan trọng của chiến lược bài luận cá nhân trong bộ hồ sơ apply du học, đồng thời cung cấp các chiến lược đặc biệt, giúp các em học sinh có thể dễ dàng làm nổi bật bài luận cá nhân, ghi điểm với hội đồng tuyển sinh các trường Đại học.

Cô Rebecca Temerario

Theo cô, bên cạnh các yếu tố học thuật như GPA, IELTS, SAT, … bài luận cá nhân chính là “bức chân dung” rõ nét phác họa chân dung, tính cách, điểm mạnh, yếu của một học sinh. Đó sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn trở nên nổi bật giữa hàng ngàn ứng viên có cùng năng lực học thuật như bạn.

Cô Đặng Ngọc Lan

Bên cạnh đó, cô Đặng Ngọc Lan – Phó Giám đốc IvyPrep Education, cũng đã có những chia sẻ chi tiết về lộ trình hỗ trợ của IvyPrep, giúp các em học sinh chinh phục giấc mơ du học học bổng. Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, hỗ trợ thành công 3500+ học sinh giành học bổng các trường Đại học TOP đầu thế giới, IvyPrep sẽ là người đồng hành đáng tin cậy, cùng các em hiện thực hóa giấc mơ du học. Không chỉ được lắng nghe những thông tin du học bổ ích, các em học sinh đã được trực tiếp phỏng vấn 1-1 cùng cô Rebecca Temerario. Cô đã đưa ra những lời khuyên cụ thể cho từng bạn học sinh, giúp các bạn tự tin xây dựng bài luận cá nhân chiếm trọn trái tim hội đồng tuyển sinh Đại học TOP đầu.