MIỄN PHÍ GÓI TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC XIN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ (*)

Không ai sinh ra mà không muốn có một cuộc sống tốt đẹp. Và du học Mỹ chính là một trong những con đường giúp các bạn có thể mở rộng tầm mắt, bước ra thế giới và dễ dàng chạm đến thành công. Tuy nhiên, hành trình vươn đến “Giấc mơ Mỹ” không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Có những bạn có năng lực học tập rất tốt, có ước mơ hoài bão rõ ràng, có ý thức trách nhiệm cộng đồng cao,… nhưng lại không có đủ năng lực tài chính. Và chỉ vì thế mà đành phải ngậm ngùi khép lại ước mơ của mình.

IvyPrep Du học là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn làm hồ sơ săn học bổng các trường đại học top đầu của Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng, IvyPrep đã đồng hành và hỗ trợ hơn 500 học sinh bước vào giảng đường của các trường đại học danh giá với mức học bổng và hỗ trợ tài chính lên đến hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Trong suốt chặng đường tư vấn và đồng hành với rất nhiều hoàn cảnh, mùa tuyển sinh năm nay, ban đào tạo của IvyPrep mong muốn làm 1 điều ý nghĩa hơn đó là có thể mang đến cơ hội này cho các bạn học sinh xuất sắc, có ước mơ hoài bão rõ ràng, có ý thức trách nhiệm cộng đồng cao,… mong muốn được đi du học nhưng hạn chế về mặt tài chính, bao gồm:

     📌 Miễn phí gói tư vấn du học học bổng Mỹ

     📌 Miễn phí gói tư vấn chiến lược làm hồ sơ du học (*)

(*) Chi phí không bao gồm phí xét duyệt hồ sơ của các trường, phí gửi điểm SAT, IELTS/ TOEFL, phí gửi bảng điểm và phí xin Visa.

⏱ Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 01.06.2020 đến ngày 15.07.2020

👉 Đăng ký liền tay để chạm ngay đến Giấc mơ du học Mỹ: https://bit.ly/ivyprep-osc-tuyen-chien-binh-ivy-league