Với mong muốn đem đến một môi trường học tập tiện nghi hơn cho các bạn học viên, IvyPrep Education vui mừng khai trương cơ sở mới tại 129 – 131 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1. IvyPrep Đinh Tiên Hoàng với hệ thống phòng học, khu vực giải trí và khu vực tự học rộng rãi, được thiết kế hiện đại mang đậm phong cách Mỹ sẽ giúp các học viên có những buổi học tràn đầy hứng khởi và sáng tạo.

Thời gian: 8:00 – 11:00, Chủ nhật ngày 08/04/2018
Địa điểm: 129 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1

Hoạt động chính trong lễ khai trương gồm:

Tham gia hội thảo với chủ đề “Top to Top”

Cơ hội gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe chia sẻ của chị Ngô Phương Thơ – diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học về những kinh nghiệm để chuyển tiếp thành công từ trường Top tại Việt Nam sang trường Top tại Mỹ, cũng như cách để các bạn học sinh, sinh viên có thể thích nghi và làm quen với môi trường học tập mới lạ.

Lớp học thử bổ ích cho học viên mới

Cũng trong ngày khai trương, IvyPrep Đinh Tiên Hoàng sẽ có các lớp học trải nghiệm bổ ích với giáo viên nước ngoài cho học viên mới.

– Lớp học Pronunciation: giáo viên sẽ hướng dẫn để giúp các học viên phát âm chuẩn theo người bản xứ.

– Lớp học Writing: cung cấp cho học viên vốn từ vựng, các cấu trúc cũng như một số chiến lược để giúp các em tự tin viết bài IELTS hoàn chỉnh.

– Lớp học Debate: giúp học viên xây dựng tư duy lập luận bằng tiếng Anh và sự tự tin khi thuyết trình. Sau buổi học, học viên sẽ biết cách xây dựng một bài tranh biện và cách đưa ra luận điểm để thuyết phục người nghe.

Hẹn gặp lại các bạn vào 8h chủ nhật ngày 8/4/2018 nhé!

ĐĂNG KÝ NGAY