chương trình tú tài mỹ ivy global school

Giáo dục phổ thông hiện nay

Giáo dục theo tiêu chuẩn Mỹ luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh Việt Nam. Hiện nay, để tiếp cận với nền giáo dục Mỹ, tạo tiền đề sẵn sàng cho lộ trình nộp hồ sơ vào các trường Đại học TOP đầu của Mỹ cũng như trên thế giới, học sinh Việt Nam có thể lựa chọn một số hình thức học tập để có được tấm bằng tú tài Mỹ như: du học, học tại trường quốc tế. Tuy nhiên, những lựa chọn được nêu ra lại khiến rất nhiều gia đình băn khoăn bởi những khó khăn liên quan đến tính tự lập của con cái, yếu tố tâm lý, hay bài toán tài chính…

Vấn đề được đặt ra hiện nay đó là “Không cần bỏ chi phí đắt đỏ vẫn có trình độ và bằng cấp được quốc tế công nhận , gia tăng cơ hội chinh phục học bổng vào các trường Đại học TOP đầu.”

Giải pháp cho bài toán du học tại chỗ?

Buổi tọa đàm trực tuyến: “Bằng tú tài Mỹ – mở rộng cơ hội vào các trường Đại học TOP đầu” chính là tọa đàm mang đến giải pháp cho gia đình bạn. Chương trình đào tạo bậc THPT, với đầu ra là tấm bằng tú tài Mỹ, giúp các bạn học sinh sẵn sàng hành trang cả về mặt học thuật và xã hội, tạo tiền đề vững chắc và gia tăng cơ hội vào các trường Đại học TOP đầu.

Tham gia buổi tọa đàm này, các gia đình sẽ được cung cấp thêm thông tin về:

  • Tổng quan chung chương trình Tú tài Mỹ của Ivy Global School
  • Ưu thế đầu ra từ chương trình Tú tài Mỹ mang lại
  • Cách xây dựng lộ trình hồ sơ du học từ sớm

Với sự tham gia của các diễn giả khách mời giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và du học

  • Cô Trần Thị Hải Hà – Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Ivy Global School
  • Cô Đào Thu Huyền – chuyên gia tư vấn du học với 18 năm kinh nghiệm

Thông tin chương trình