Đó là hành trình luyện thi IELTS cùng IvyPrep của cô nàng Trúc Ly – học sinh lớp 11 trường THPT Chuyên Hạ Long. Mới chỉ vài tháng trước, band điểm của Ly chỉ dừng lại ở con số 6.5 mà giờ đây điểm số của Ly “đã ở một cương vị khác” – 7.5 IELTS chỉ sau một Khóa ôn luyện IELTS tại IvyPrep.

Khi được hỏi về sự tiến bộ qua từng kỹ năng của mình, Trúc Ly cho biết: “Tất cả các kỹ năng của em đều được cải thiện một cách đồng đều, nhưng kỹ năng được cải thiện tốt nhất là kỹ năng Writing qua những lần viết bài và sửa bài cùng giáo viên tại IvyPrep, em cảm nhận được sự tiến bộ đáng kể của bản thân.”Trúc Ly thừa nhận chính bản thân đôi khi cũng gặp phải những áp lực nhất định: “Mỗi khi cảm thấy áp lực hay buồn chán, em sẽ dừng lại trong một khoảng thời gian ngắn để đầu óc được thoải mái. Điều cần thiết là phải tìm ra sự cân bằng giữa học tập và thư giãn, khi nào cảm thấy khuây khỏa và dễ chịu em mới bắt đầu học tiếp”.

Thầy Mạnh, một trong những giáo viên tận tâm của đội ngũ IvyPrep, thầy đóng một vai trò quan trọng trong hành trình luyện thi IELTS của Trúc Lý: “Em ấn tượng với thầy Mạnh nhất, thầy rất giỏi và phong cách dạy rất chuyên nghiệp. Thầy đã hỗ trợ em cải thiện rất nhiều ở mảng Writing đồng thời đưa cho em những lời khuyên rất hữu ích ở các kỹ năng khác”IvyPrep chúc mừng Ly với số điểm mà bạn đạt được, đó là thành quả của rất nhiều sự nỗ lực tới từ chính bản thân bạn và đội ngũ giáo viên tại IvyPrep.

Chúc Ly sẽ thành công trong năm học mới và sớm trở lại IvyPrep để chinh phục band 8.0+ nhé! Năm học mới đã bắt đầu, hãy lên dây cót tinh thần và liên hệ ngay tới IvyPrep để có cho mình lộ trình học IELTS thật hiệu quả và nhanh chóng ngay thôi nào https://forms.gle/dKjsHuxPJvURTvCg6