1. “The Ivy Oscars – Night of Stars 2023 – Hành trình 20 năm thành lập và phát triển IvyPrep Education”

Vậy là đêm Gala Vinh danh – Trao giải “The Ivy Oscars – Night of Stars 2023 – Hành trình 20 năm thành lập và phát triển IvyPrep Education” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại đầu cầu TP HCM, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên hành trình phát triển vững mạnh của thầy và trò IvyPrep.

IvyPrep vinh dự khi được tiếp đón sự tham gia của Ban lãnh đạo:

📌Tập đoàn giáo dục EQuest

📌Hệ thống giáo dục Alpha School

📌Canadian International School

📌Bilingual Canadian International School

📌Albert Einstein School

📌Ivy Global School

Cùng quý đối tác thân thiết, quý phụ huynh, các cựu học sinh thành công và đặc biệt là các em học sinh tài năng của IvyPrep mùa apply 2022 – 2023.

Đêm gala còn đánh dấu sự trưởng thành của các em học sinh chương trình Phổ thông trực tuyến Mỹ Mizzou K12. Các em đã hoàn thành chương trình học một cách xuất sắc và thành công giành tấm vé vào ngôi trường Đại học mơ ước kỳ apply vừa qua.

2. Hành trình 20 năm của IvyPrep để chứng kiến sự trưởng thành của bao thế hệ học sinh

Đối với IvyPrep, không có gì tự hào và xúc động bằng được chứng kiến các em học sinh trưởng thành và chinh phục được hoài bão của mình. Hành trình 20 năm rực rỡ này, chắc chắn không chỉ là thành công của riêng IvyPrep, thành công ấy còn đến từ chính các em – đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mở rộng chân trời tri thức. Dù hành trình đó có cả những thăng trầm, nhưng IvyPrep tự hào vì đã là một phần trong thanh xuân của các em, được đồng hành và chia sẻ niềm vui thành công cùng em.

Đêm gala đã khép lại trọn vẹn và ý nghĩa, nhưng mở ra một hành trình mới cho thầy và trò IvyPrep, hứa hẹn những bước đà phát triển mạnh mẽ hơn của IvyPrep trong tương lai, tiếp tục sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học học bổng cho học sinh Việt Nam.

Một lần nữa, IvyPrep xin cảm ơn quý phụ huynh, các em học sinh, quý đối tác, đã luôn đồng hành cùng IvyPrep trên chặng hành trình 20 năm rực rỡ này.

Chúc các em học sinh sẽ luôn tự tin, bản lĩnh, thành công trên hành trình chinh phục tri thức sắp tới. IvyPrep sẽ luôn sát cánh, cùng em vun đắp niềm tin và tạo nên những cơ hội mới.