Sơ cấp cứu là những trợ giúp hay chữa trị ngay lúc ban đầu cho nạn nhân bị bất cứ chấn thương, sự cố hay bị một căn bệnh đột ngột nào đó trước khi có xe cấp cứu, bác sĩ, hoặc người có chuyên môn đến chữa trị. Tính mạng nạn nhân lúc đó có thể đo từng phút từng giây.

Nói một cách khác, đó là những lúc mà sự trợ giúp kịp thời của bạn nhằm bảo vệ các vết thương, ngăn ngừa các di chứng hoặc bệnh không nặng thêm, tạo điều kiện cho nạn nhân phục hồi tốt, có thể cứu sống được một con người.

Hiểu được tầm quan trọng của việc Sơ cấp cứu ban đầu, IvyPrep và Bệnh viện Ecohealth đã có buổi huấn luyện sơ cứu cho đội ngũ cố vấn, giáo viên tại IvyPrep. Đây là hoạt động thường xuyên diễn ra để cán bộ nhân viên IvyPrep trang bị cho mình kỹ năng sơ cấp cứu hiệu quả, phòng các trường hợp cấp bách tại trung tâm. Đồng thời cũng là căn cứ lựa chọn các đơn vị huấn luyện sơ cấp cứu hiệu quả nhất, triển khai đào tạo những kỹ năng sống quan trọng, giúp các em học sinh của IvyPrep có hành trang du học an toàn, lành mạnh.

Tại IvyPrep, các bạn học sinh không chỉ có một bộ hồ sơ du học ấn tượng mà còn được trang bị toàn diện kỹ năng mềm cần thiết cho hành trang du học sắp tới.

Các học sinh khi đăng ký các khóa tư vấn du học trọn gói tại IvyPrep đều được tặng gói huấn luyện sơ cấp cứu chuẩn quốc tế.

Mọi thắc mắc của bạn về du học học bổng, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ cố vấn của IvyPrep tại đây.