Sáng nay, tại khách sạn Daewoo (Hà Nội), buổi tọa đàm thứ 2 nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện do IvyPrep Education và Ngân hàng VietinBank phối hợp tổ chức dành cho khách hàng ưu tiên (KHUT) tại Ngân hàng VietinBank đã diễn ra trong hơn 2 tiếng đồng hồ.

Tại buổi tọa đàm bà An Quyên – giám đốc IvyPrep Education chia sẻ: “Thông qua chương trình tọa đàm lần này, IvyPrep Education hy vọng sẽ mang đến cho các khách hàng của VietinBank những thông tin hữu ích về nguồn gốc của tài năng, định hướng và thúc đẩy tiềm năng của con cái thành tài năng đích thực, từ đó gặt hái thành công trong cuộc sống”. 

Bà An Quyên chia sẻ tại chương trình

Chương trình cũng có sự tham gia đặc biệt của các khách mời:

– Bà Phùng Mai Hương người đã từng thành công dành suất học bổng toàn phần cử nhân tại ĐH Wesleyan College, Mỹ; học bổng toàn phần thạc sỹ khởi nghiệp chiến lược tại Rotterdam School of Management, Hà Lan, CEO của LOK – Kênh giáo dục kiến thức học thuật qua video và được biết đến với vai trò là Trưởng nhóm Quản lý chất lượng hồ sơ du học IvyPrep.

– Bà Đào Thu Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm Du học IvyPrep với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học viên làm hồ sơ du học Mỹ cùng hàng trăm học viên đã và đang du học ở các trường Đại học TOP tại Mỹ và trên thế giới.

Là đơn vị giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật và tư vấn du học học bổng, các khách mời đại diện đến từ IvyPrep đã mang đến cho các khách hàng có con trong độ tuổi 10 – 18 tuổi những thông tin chuyên sâu về du học Mỹ, chuẩn bị hồ sơ, xin học bổng tại các trường TOP, cũng như lộ trình đào tạo du học tại Hoa Kỳ và các nước trên thế giới. 

Bên cạnh đó, các khách mời, đại diện đến từ IvyPrep cũng đã giải đáp rất nhiều câu hỏi, tư vấn về chương trình học VietinBank Premium Kids – chương trình học được hợp tác xây dựng bởi VietinBank và IvyPrep Education dành riêng cho các khách hàng của VietinBank..

Chương trình diễn ra trong 02 ngày 25,26/8 tại khách sạn Daewoo (Hà Nội).