Lake Forest Academy – Bước đệm hoàn hảo thẳng tiến các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Lake Forest Academy được thành lập năm 1857, là trường trung học tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ, tọa lạc tại bang Illinois, cách 30 phút lái xe đến sân bay Chicago và 30 dặm về phía Bắc Chicago – thành phố lớn thứ ba tại Mỹ.

Trong năm học 2017–2018, trường có 435 học sinh, đến từ 15 tiểu bang và 39 quốc gia. Lake Forest là một trong những trường THPT nội trú chất lượng và có tỉ lệ chọn lọc đầu vào cao nhất Hoa Kỳ.

Lake Forest Academy được công nhận là một trong những trường dự bị đại học mạnh nhất tại Hoa Kỳ

  • TOP 20 trường trung học nội trú tốt nhất nước Mỹ
  • Xếp hạng 47 trong tổng số 3,853 trường dự bị đại học mạnh nhất Hoa Kỳ
  • Trường tư thục nội trú tốt nhất Bang illinois

Các chương trình đào tạo của trường trung học nội trú Lake Forest

– Chương trình PTTH từ lớp 9 đến lớp 12.

– Quy mô lớp học nhỏ 12:1, giáo viên tận tình giảng dạy.

– Có các chương trình đào tạo nâng cao nhằm định hướng và chuẩn bị tốt nhất cho học sinh vào Đại học  và chọn chuyên ngành trong tương lai.

– Có chương trình Hỗ trợ tiếng Anh giúp học sinh quốc tế nâng cao trình độ tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khóa, ngoài ra có nhiều chương trình Hè hấp dẫn giành cho học sinh quốc tế.

– Lớp học phụ đạo ngoài giờ cho những học sinh không theo kịp bài học trên lớp.

– Tỷ lệ học sinh vào Đại học sau khi tốt nghiệp: 100%

– Hỗ trợ 24/24 đối với sinh viên quốc tế

Khuôn viên trường

Học viện Lake Forest nằm trong khuôn viên rộng 150 mẫu Anh (0,61 km²), nơi có hồ nhỏ. Có thêm 30 tòa nhà trong khuôn viên trường, bao gồm cả Reid Hall , Trung tâm học thuật Corbin, Hutchinson Commons, Nhà ăn cho học sinh, năm ký túc xá và một số tòa nhà cho giảng viên .

Trung tâm Nghệ thuật Cressey (trước đây là Trung tâm Nghệ thuật Mỹ thuật hoặc FPAC) là địa điểm tổ chức các buổi họp mặt, các buổi hòa nhạc và các hoạt động sân khấu dành cho học sinh; Trung tâm Khoa học Gia đình Reyes; và một tòa nhà liên minh sinh viên mới được khai trương vào mùa thu năm 2016, nằm trong đó là Trung tâm Học tập Toàn cầu Stuart.

CƠ HỘI HỌC BỔNG

Đại diện IvyPrep Du học đang có chuyến thăm và làm việc với các trường THPT, Đại học hàng đầu tại Mỹ để đem lại những suất học bổng cực khủng dành cho học sinh Việt Nam.

Nhân dịp này IvyPrep cùng Lake Forest Academy dành cơ hội cho các bạn học sinh THCS cơ hội phỏng vấn học bổng với giám đốc tuyển sinh quốc tế dành học bổng du học ngôi trường tư thục nội trú tốt nhất bang Illinois.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm tới ngôi trường này có thể để lại đăng kí tại đường link: https://goo.gl/forms/rbnKEXuCOxtjRQVR2

 


Trung tâm tư vấn du học IvyPrep – khu vực phía Bắc

Địa điểm: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0898 083 111

Email: duhoc@ivyprep.edu.vn