Vừa qua tại Đại sứ quán Mỹ, IvyPrep Du học đã có cuộc gặp gỡ và đối thoại với đại diện tuyển sinh từ các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Grinnell College (#15 LAC), Skidmore College (#18 LAC), Macalester College (#27 LAC), College of Wooster (#76 LAC), …. Để cập nhật với các trường các thông tin mới nhất về quy trình đánh giá toàn diện, yêu cầu học tập và những phẩm chất mà các trường đại học đang tìm kiếm ở những sinh viên tương lai.

Tại IvyPrep, chúng tôi tin rằng mỗi học sinh đều có những điểm mạnh và nguyện vọng riêng, và chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ học sinh tỏa sáng theo chất riêng để có thể thành công ghi điểm với hội đồng tuyển sinh các trường Đại học. Thông qua buổi giao lưu này, IvyPrep sẽ mang đến cho các bạn học sinh những kiến thức cập nhật nhất, bổ ích nhất, giúp học sinh tối đa hóa cơ hội được nhận vào các trường Đại học mơ ước.

Nếu bạn đã sẵn sàng chạm tay vào “giấc mơ” Mỹ, đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ cố vấn của IvyPrep để được cá nhân hóa lộ trình du học từ bây giờ: 

https://forms.gle/7kT89oy1BkjtzRYL9