Chủ Nhật, ngày 28/11/2021, Trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo Trực tuyến CƠ HỘI HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN IVY GLOBAL SCHOOL, và chính thức khai mạc OPEN WEEK: Tuần lễ tuyển sinh Phổ thông Mỹ.

Các hoạt động được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom, livestream trên Youtube và fanpage chính thức của Trường Quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School với sự tham gia nhiệt thành của các bậc Phụ huynh đã và đang quan tâm tới chương trình học trực tuyến chất lượng Quốc tế, nhằm chuẩn bị cho con cơ hội du học và định hướng nghề nghiệp tại các nước trên thế giới.

Hội thảo có sự tham dự của Hội đồng Ban giám hiệu Trường Ivy Global School (Mỹ) bao gồm: Tiến Sĩ Kyle Konold – Hiệu trưởng Ivy Global School. Đại diện tại Việt Nam có sự tham gia của cô Trần Thị Hải Hà – Giám đốc phụ trách khu vực Châu  Á – Thái Bình Dương và cô Hoàng Mai Chi – Giám đốc Học thuật Ivy Global School Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của khách mời – Chị Phan Hồ Điệp – Giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, Tác giả sách, Mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam. 

Bất cứ người làm cha làm mẹ nào cũng mong muốn con em mình được tiếp cận với hệ thống giáo dục tiên tiến chuẩn quốc tế, nơi các học sinh trên toàn thế giới cùng nỗ lực chinh phục kho kiến thức và kỹ năng để tạo lập nền tảng vững chắc cho những thành công tương lai. Hiểu được nguyện vọng ấy, các chủ đề thảo luận xoay quanh giáo dục quốc tế, công dân toàn cầu, du học, học bổng lần lượt được các chuyên gia, diễn giả gợi mở và chia sẻ với kiến thức và kinh nghiệm phong phú của mình. 


Tiến Sĩ Kyle Konold – Hiệu trưởng Ivy Global School phát biểu chào mừng và khai mạc THE OPEN WEEK: TUẦN LỄ TUYỂN SINH PHỔ THÔNG MỸ TRỰC TUYẾN
Cô Trần Thị Hải Hà – Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Ivy Global School chia sẻ về cơ hội học tập trực tuyến với bằng cấp được các đơn vị giáo dục hàng đầu của Mỹ công nhận

Cô Hoàng Mai Chi – Giám đốc Học thuật Ivy Global School Việt Nam giới thiệu về các chương trình học bổng, và những điều học sinh và cha mẹ học sinh nên đặc biệt lưu ý khi ứng tuyển học bổng

Một trong những điểm nhấn và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh là nội dung chia sẻ về quá trình sát cánh cùng con bước ra thế giới và kinh nghiệm du học học bổng đến từ khách mời Phan Hồ Điệp – Giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, Tác giả sách, Mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam.

Tin rằng, những thông tin bổ ích được cung cấp tại sự kiện sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh hoàn thiện tầm nhìn và xây dựng được lộ trình phù hợp để tự tin bước ra thế giới, trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.Hội thảo trực tuyến Hội thảo Trực tuyến CƠ HỘI HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN IVY GLOBAL SCHOOL là hoạt động đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện trong khuôn khổ OPEN WEEK: Tuần lễ tuyển sinh Phổ thông Mỹ. Đây cũng là cơ hội để các bậc Phụ huynh và các em học sinh gặp gỡ Ban Giám hiệu và đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu để có tầm nhìn toàn diện và chính xác về nền giáo dục quốc tế, bằng cấp, chứng chỉ và cơ hội du học ngay trong tuần lễ tuyển sinh lớn nhất năm của trường quốc tế trực tuyến Mỹ Ivy Global School. Đồng thời, các em cũng có thể tham quan trực tuyến 24/7 Virtual tour và tìm hiểu toàn bộ các thông tin cần biết về Ivy Global School, thi tuyển học bổng, gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tư vấn tuyển sinh, ứng tuyển và làm bài kiểm tra học bổng.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh tại hội thảo: