Trong hành trình 15 năm qua, IvyPrep Education không chỉ đơn thuần mang đến một chương trình học giúp các bạn học viên phát triển vượt bậc các kĩ năng tiếng Anh học thuật và tiếng anh giao tiếp mà còn luôn nỗ lực phát triển chương trình học, xây dựng môi trường học tập lý thú, nuôi dưỡng niềm yêu thích học Tiếng Anh mỗi ngày.

Hàng tháng, IvyPrep tổ chức các chủ điểm học tập khác nhau dựa trên chương trình The League of Ivians. Phương pháp học thông qua làm các dự án nhóm của chương trình The League of Ivians sẽ giúp cho học sinh tiếp thu được kiến thức, phát triển kỹ năng mềm hiệu quả hơn. Chương trình được xây dựng dành riêng cho tất cả các bạn học viên đang theo học tại IvyPrep Education

1.  Thông tin chung về The League of Ivians

Số lượng thí sinh: Học viên hiện đang theo học các lớp học tại Học viện IvyPrep đều tham gia The League of Ivians như một hoạt động ngoại khoá bên cạnh chương trình học tập chính khoá tại Học viện IvyPrep và không thu lệ phí.

2.   Hình thức tổ chức

Thời gian: The League of Ivians được tổ chức định kì hàng tháng theo các chủ điểm nổi bật.

Hình thức: The League of Ivians được tổ chức dưới dạng một hoạt động ngoại khoá như đóng kịch, học hát, kể chuyện, viết thư, làm vlog, biên tập tạp chí….bên cạnh chương trình học tiếng Anh chính khoá của học viên tại Học viện IvyPrep.

Nội dung:

Hàng tháng, IvyPrep tổ chức các chủ điểm học tập khác nhau dựa trên The League of Ivians để khuyến khích học viên học tiếng Anh hàng ngày. The League of Ivians bao gồm các chủ đề đa dạng như: Reading Habits-Reading Logs, Writing Letters, Creative Writing, Movie Dubbing, Short Plays, Impromtu Talk, Song Singing, Telling Stories, Conundrum Contest-Spelling Contest, Poem Contest, Culture Fest, and IvyPrep Magazine. Cuối mỗi tháng, giáo viên phụ trách lớp sẽ đánh giá kết quả hoạt động theo chủ điểm của học viên và phát Stickers cho học viên. 01 học viên xuất sắc nhất mỗi lớp sẽ được nhận thêm tối đa 10 Stickers trong Nhật kí học tập (Learning Journal).

Giáo viên phụ trách lớp sẽ hướng dẫn, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh về chủ đề hàng tháng của The League of Ivians (vào đầu giờ học hoặc cuối giờ học – nếu cần thiết).

Buổi học cuối cùng của tháng, giáo viên phụ trách lớp sẽ tổ chức buổi biểu diễn sản phẩm của học sinh. Buổi hoạt động này có thể tổ chức tại cơ sở hoặc tổ chức ngoại khoá. Giáo viên phụ trách lớp sẽ quay lại video phần thể hiện của học sinh và sản phẩm video sẽ được gửi đến phụ huynh học sinh thông qua email. .

Tổng thời gian dự kiến:

Học sinh được đánh giá điểm và kết quả sản phẩm dưới sự hướng dẫn của giáo viên phụ trách lớp và chính học sinh trong lớp đánh giá.

Học sinh sẽ nhận được Stickers đánh giá từ giáo viên phụ trách lớp trong sổ Nhật ký Học tập (Learning Journal).

3.    Cơ cấu giải thưởng

Học viên tham gia hiệu quả sự kiện tháng The League of Ivians sẽ được nhận tối đa 10 Stickers. Học sinh có thể sưu tập Stickers (cộng gộp với các Stickers được nhận trong quá trình học tập trên lớp) để tiến hành đổi quà.

Kiến thức và vốn hiểu biết đa dạng cùng các nhóm kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 là hành trang cần thiết giúp các em tự tin bước vào môi trường học tập bậc PTTH hoặc Đại học hàng đầu, tự tin khám phá thế giới bởi vậy IvyPrep hy vọng The League of Ivians sẽ mang đến cho các bạn học viên sự mới mẻ để khiến cho việc học Tiếng Anh trở nên dễ dàng và đầy hứng thú !