Mùa hè sôi động đã qua với nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng và thói quen học tập. Bây giờ là lúc 𝗧𝗵𝗲 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗤𝘂𝗲𝘀𝘁 𝟮𝟬𝟮𝟭 chào đón những chiến binh thực thụ, đã qua quá trình khổ luyện bước vào cuộc chiến đầy cam go rồi đây.

Tiếp nối thành công đấu trường năm trước, 𝗧𝗵𝗲 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗤𝘂𝗲𝘀𝘁 𝟮𝟬𝟮𝟭 trở lại với “bộ áo mới” nhằm mang đến những cơ hội giúp các bạn học sinh trên mọi miền đất nước đều có thể tham dự. Với hình thức thi đấu trực tuyến tập trung, các bạn thí sinh sẽ không chỉ biết được năng lực bản thân mà còn làm quen với áp lực thi cử trong khung giờ hạn định. Điều này sẽ giúp các bạn thêm phần tự tin khi bước vào kỳ thi IELTS thực.

𝗧𝗵𝗲 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗤𝘂𝗲𝘀𝘁 𝟮𝟬𝟮𝟭 là cuộc thi do IvyPrep Education tổ chức. Đây là sân chơi học thuật dành cho học sinh THCS và THPT từ lớp 6 – lớp 12. Thí sinh của 𝗧𝗵𝗲 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗤𝘂𝗲𝘀𝘁 𝟮𝟬𝟮𝟭 sẽ trải qua ba vòng thi:

  • Vòng 1 sẽ diễn ra vào 9:00AM CHỦ NHẬT ngày 17/10/2021. Thí sinh thi trực tiếp phần Listening & Reading qua hệ thống trực tuyến. 
  • Vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 24/10/2021. Thí sinh thi Writing trực tuyến
  • Vòng 3 sẽ diễn ra vào ngày 31/10/2021. Thí sinh thi kỹ năng Speaking theo format IELTS chuẩn trên hệ thống trực tuyến. 
  • Lễ vinh danh và trao giải – IELTS QUEST Award Ceremony diễn ra vào 9:00 – 10:30 ngày 14/11/2021 trực tuyến trên nền tảng zoom. Top 30 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia phần thi loại Quizizz bổ sung, từ đó chọn ra top 3 chung cuộc theo thứ hạng điểm trên Quizizz.

Nhằm tạo ra một sân chơi học thuật uy tín, các phần thi của 𝗧𝗵𝗲 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗤𝘂𝗲𝘀𝘁 𝟮𝟬𝟮𝟭 sẽ được chuẩn hoá theo bài thi IELTS quốc tế. Đội ngũ ban giám khảo là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi chứng chỉ IELTS, có bằng cấp giảng dạy được cấp bởi những trường hàng đầu. Đến với 𝗧𝗵𝗲 𝗜𝗘𝗟𝗧𝗦 𝗤𝘂𝗲𝘀𝘁 𝟮𝟬𝟮𝟭 các bạn thí sinh không chỉ có cơ hội cọ xát mà còn là cơ hội quý báu để đánh giá năng lực ngôn ngữ toàn diện, khơi dậy tinh thần thi cử. Phần quà dành cho người chiến thắng lên đến 100 triệu đồng.

 Nhanh tay đăng ký tham gia The IELTS Quest ngay và tranh tài trở thành Quán quân 2021 nào! 🏃 Hạn đăng ký: 20/08 – 10/10/2021

Thí sinh đăng ký tham dự theo tiến trình được hướng dẫn, đội ngũ kỹ thuật và tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp theo thông tin cung cấp để thông báo.

Cách 1: Đăng ký tại các cơ sở IvyPrep Education trên toàn quốc

Cách 2: Đăng ký theo form: https://forms.gle/y4VMSxprtuQqbYmt7

Lưu ý: thời gian đăng ký sẽ kéo dài trong một tháng nên bạn đừng quên theo dõi fanpage IvyPrep Education, IvyPrep Education Hồ Chí Minh, IvyOnline để cập nhật thông tin liên tục nhé.