Là một trong những học viên đạt được học bổng từ cuộc thi Học Bổng Ngôi Sao HN-IvyPrep 2015, Ngân Hà – học viên lớp T61 đã tiếp tục chứng tỏ khả năng nổi trội trong môn Tiếng Anh đã trở thành nhà quán quân Grammar Champion tháng 9 tại IvyPrep Education Hà Nội.

Cuộc thi Grammar Champion tháng 9 tại IvyPrep Education Hà Nội đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của hầu hết các bạn học viên các lớp Ivy Teen, trong đó có rất nhiều học viên đạt giải từ những cuộc thi lớn như English Champion, Học bổng Ngôi Sao-IvyPrep. Với bản lĩnh vững vàng, kiến thức ngữ pháp chắc chắn, Ngân Hà đã xuất sắc trở thành nhà quán quân tháng 9 của cuộc thi.

Đến với IvyPrep Education sau khi giành Giải nhất cuộc thi Học bổng Ngôi sao-IvyPrep 2015, cô bé Ngân Hà đã nhanh chóng hòa nhập và yêu mến ngôi trường này cùng với các thầy cô giáo ở đây. Cũng đã từng học Tiếng Anh ở nhiều nơi, nhưng Ngân Hà chia rằng được học tập tại IvyPrep Education cô bé được rèn luyện đầy đủ nhất tất cả 4 kỹ năng và tiếp tục được củng cố kiến thức ngữ pháp của mình. Với sự yêu thích đặc biệt với lĩnh vực thời trang, Ngân Hà mong muốn sẽ có ngày được mang bộ sưu tập của mình đến các sàn diễn trên toàn thế giới và theo Ngân Hà, Tiếng Anh sẽ là cầu nối quan trọng để cô bé thực hiện mơ ước ấy.

Chia sẻ về lý do học giỏi Tiếng Anh, Ngân Hà cho biết: “Mẹ chính là tấm gương về ý chí học tập để con noi theo. Mặc dù mẹ đang làm kế toán tại Kho bạc Đống đa, công việc không quá cần sử dụng nhiều Tiếng Anh cùng với sự bận rộn cả tỷ thứ việc trong gia đình, nhưng mẹ vẫn luôn nỗ lực tự học và có thể sử dụng Tiếng Anh rất tốt. Mẹ chính là người đã truyền cảm hứng và là động lực để con luôn cố gắng học tập tốt hơn nữa.”

*Cuộc thi Grammar Champion được IvyPrep Education tổ chức hai tháng 1 lần dành cho học viên các khóa Ivy Kid, Ivy Teen và Ivy Bridge, với mục đích kiểm tra, đánh giá về ngữ pháp của các học viên- khích lệ các bạn học viên chú ý, chăm chỉ học và ôn tập ngữ pháp hàng tuần, hàng tháng. Qua đây, các em có thể tự đánh giá khả năng của bản thân và đồng thời về phía IvyPrep Education cũng sẽ có 1 đánh giá tổng quan và chuẩn xác về trình độ của học sinh cũng như chất lượng đào tạo để có kế hoạch và biện pháp hỗ trợ học sinh kịp thời.