Trước khi đến với những cuộc tranh tài “nảy lửa” đêm chung kết Debate Champions, ngày 26/11 vừa qua 24 bạn thí sinh xuất sắc nhất đã được tham gia buổi tập huấn để làm quen, tìm hiểu và thực hành về mô hình tranh biện chuẩn quốc tế Debate Karl Popper do các chuyên gia tại IvyPrep Education đào tạo.

Tại buổi tập huấn, 12 bạn thí sinh mỗi miền đã cùng ghép nhóm và luyện tập tranh biện theo mô hình Karl Popper dưới sự hướng dẫn của thầy Brian PeaCok và cô Đỗ Thu Hà. Các bạn thí sinh đã thể hiện khả năng Tiếng Anh, kiến thức xã hội cũng như kỹ năng tranh biện vượt trội.

Cô Đỗ Thu Hà – chuyên gia đào tạo Tiếng Anh tại Học viện IvyPrep chia sẻ: “Trình độ của các bạn thí sinh tham gia vòng Chung kết năm nay khá đồng đều. Một số bạn thí sinh thể hiện các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng lên kế hoạch, làm việc nhóm bên cạnh khả năng Tiếng Anh xuất sắc. Vòng chung kết hứa hẹn sẽ rất thú vị với những màn so tài kịch tính của các bạn thí sinh.”
Kết thúc buổi tập huấn các thí sinh đã nhận được đề bài là 4 chủ đề bất kỳ sẽ được bốc thăm trong đêm Chung kết, nhiệm vụ tiếp theo của các bạn thí sinh là chuẩn bị cho những màn tranh biện trên sân khấu Debate Champions 2017 sẽ diễn ra vào:
Thời gian: 17:30, Chủ Nhật, Ngày 03/12/2017
Địa điểm: Hội trường Sunwah, ĐH Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn tại Hà Nội và TP.HCM: