Sau 4 tháng đồng hành cùng IvyPrep, Nhật Quang đã bứt phá để đạt được band điểm 8.0 IELTS với lộ trình học cá nhân hoá cùng nỗ lực bền bỉ mỗi ngày.

Nhật Quang chia sẻ cảm nhận về hành trình vừa qua tại IvyPrep“Chương trình học tại IvyPrep hoàn thiện và đầy đủ đối với em, giúp em cũng như các bạn có đủ kiến thức để thi. IvyPrep có cơ sở vật chất rất tốt so với thị trường. Về học liệu: học liệu hiếm – khó kiếm được bên ngoài. Đội ngũ giảng viên đáp ứng và đưa ra được nhưng bài học rất phù hợp band điểm và học thoải mái, dễ hiểu; định hướng rõ ràng mà không quá nặng nề.

Điều gây ấn tượng nhất với em là sau khi em kết thúc khóa học, các anh chị, đặc biệt là chị Hạnh vẫn nhiệt tình cung cấp tài liệu cho em khi em cần.Tại thời điểm ôn thi, Em aim 7.0-7.5 mục tiêu thi làm đẹp CV và có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Trong quá trình học tập để đạt điểm số ngoài mong đợi, bên cạnh việc học tập và làm đủ bài tập mà trung tâm cung cấp, em cũng luyện nghe bằng cách nghe thường xuyên các kênh thông tin chính luận, tin tức của Hoa Kỳ, EU; ứng dụng ngôn ngữ trong học tập và rèn luyện hàng ngày.”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ IELTS: https://forms.gle/2J9rM2XHwLd74vdz8

—-

IvyPrep Education – Hệ thống tiếng Anh học thuật với 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và đào tạo nền tảng du học học bổng.