Hôm nay, IvyPrep OSC School Link  rất vinh hạnh đồng hành cùng trường Albert Einstein tại Talk show đặc biệt “VCE – Tấm vé vàng vào Đại học mơ ước”

Tại hội thảo, ông Gary Van Den Elsen – Giám đốc chương trình VCE Quốc tế, trường HaileyBury (Úc), đã đem đến những thông tin hữu ích về chương trình VCE và lợi ích mang lại cho học sinh. Chương trình VCE (Victorian Certificate of Education) là chứng chỉ giáo dục bang Victoria tại Úc, chỉ với 2 năm học lớp 11&12, học sinh sẽ được tuyển thẳng vào đại học các nước trên thế giới mà không cần IELTS hay học thêm khóa dự bị Đại học.

Trường Albert Einstein tự hào là đơn vị cung cấp chương trình giảng dạy VCE chất lượng tại Việt Nam, giúp học sinh Việt Nam tăng cơ hội cạnh tranh vào các trường Đại học TOP trên thế giới.

Bên cạnh đó, cô Vũ Thùy Trang – Trưởng phòng tư vấn chiến lược du học tại trường Albert Einstein – Vận hành bởi IvyPrep, cũng đã có những chia sẻ về lộ trình chuẩn bị hồ sơ du học học bổng từ sớm cho các bạn học sinh. Cô tin rằng với sự hỗ trợ của IvyPrep tại phòng tư vấn du học trường Albert Einstein, các bạn học sinh sẽ được trang bị những kỹ năng toàn diện để có thể thành công trong môi trường học tập quốc tế.

Talkshow đã mang lại những thông tin bổ ích tới quý phụ huynh và các em học sinh về chương trình VCE, cũng như lộ trình toàn diện để chuẩn bị hồ sơ du học học bổng, tăng lợi thế cạnh tranh vào các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Một lần nữa, IvyPrep xin cảm ơn quý phụ huynh, ban lãnh đạo trường Albert Einstein đã cùng nhau tạo nên một chương trình talk show bổ ích và thành công.