Trong tuần qua, IvyPrep’s World Scholar’s Cup Mock Round – cuộc thi thử được dựa trên format thi của World Scholar’s Cup đã được diễn ra tại 3 cơ sở IvyPrep Education trên địa bàn TP.HCM (IvyPrep Út Tịch, IvyPrep Đinh Tiên Hoàng, IvyPrep Nguyễn Thị Thập).

IvyPrep’s World Scholar’s Cup Mock Round 2019 đã thu hút sự tham gia của 120 bạn học sinh với 4 vòng thi mô phỏng: The scholar’s challenge, Collaborative writing, Team debate và Scholar’s bowl. Các bạn thí sinh tham gia thi thử đã có những trải nghiệm hết sức thú vị và hấp dẫn. Nhiều bạn học sinh tỏ ra rất thích thú vì được thử sức và đánh giá được năng lực bản thân qua cuộc thi thử này để chuẩn bị kỹ hơn cho mùa World Scholar’s Cup sắp tới.

Với vòng thi The scholar’s challenge và collaborative, các học sinh tham gia thi ngay tại cơ sở mình đang theo học với các giáo viên trong vai trò giám thị trông thi. Hai vòng thi còn lại là Team debate và Scholar’s bowl đã được diễn ra vào tối ngày 8/4 và ngày 10/4. Cuộc thi bao gồm các giải thưởng: 10 giải vàng, 10 giải bạc, 10 giải đồng, 3 best debater (tại mỗi địa điểm thi).

IvyPrep’s World Scholar’s Cup Mock Round là sân chơi tiếng anh học thuật giúp các bạn học sinh tại IvyPrep có cơ hội trau dồi kiến thức và năng lực tiếng Anh, cọ xát, tìm hiểu về format cuộc thi tiếng Anh World Scholar’s Cup được diễn ra hằng năm với quy mô quốc tế.