Tối thứ 7 ngày 23/9 vừa rồi CLB The Cycle Vietnam đã có hoạt động tổ chức chương trình liên hoan “Trăng mơ” tại Mái ấm Tân Bình cùng với 25 em thiếu nhi tại Mái ấm, cũng là chương trình kết thúc hành trình Dự án tình nguyện The Firebook 2023.

Trong không khí vui vẻ ấm áp, các thành viên CLB The Cycle đã có cơ hội được tự tay tổ chức cho 25 em nhỏ một buổi liên hoan Trung Thu đầy ắp những niềm vui và tiếng cười. Đồng thời tổng kết lại Dự án The Firebook và tự tay trao tới Mái ấm Tân Bình hơn 14 triệu đồng bao gồm rất nhiều sách vở và quần áo. Số tiền tuy không lớn nhưng là sự nỗ lực của tất cả các thành viên The Cycle và các nhà hảo tâm. Tất cả đều có điểm chung là sự đồng cảm và muốn góp phần giúp đỡ cho xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Dự án đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình từ các nhà hảo tâm và các bạn học sinh TP.HCM, CLB The Cycle Vietnam xin cảm ơn các bạn, các anh/chị đã luôn đồng hành và hỗ trợ cùng CLB để thực hiện tốt Dự án tình nguyện lần này.

Đúng như tôn chỉ của IvyPrep “Học thật, làm thật, ngoại khóa thật”. Mỗi hoạt động, mỗi dự án mà 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 xây dựng đều xuất phát từ sự hướng thiện, thực sự muốn đóng góp cho xã hội. Chính vì vậy mà hồ sơ ngoại khóa của các học viên tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 luôn là lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn trong mắt hội đồng tuyển sinh, bởi mỗi hoạt động, mỗi dự án các bạn tham gia đều được thực hiện bởi cả cái tâm và hết mình trong mỗi công việc dù là nhỏ nhất.

Bạn chưa có hoạt động ngoại khóa? Chưa biết tham gia hoạt động nào phù hợp với bản thân, giúp ích cộng đồng mà lại là thế mạnh trong hồ sơ du học? Vậy còn chờ gì mà chưa liên hệ ngay với IvyPrep để nhận miễn phí lộ trình hoạt động ngoại khoá dành riêng cho bạn ngay tại đây.