Sáng nay, ngày 19.7.2020, tại khách sạn Sheraton, IvyPrep Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Ngày hội thông tin “Open Day” giới thiệu về chương trình Phổ thông Mỹ song bằng dành cho học sinh từ tiểu học đến THPT, chương trình Summer STEAM Camp 2020 và chương trình Summer Test Prep Boot Camp dành cho học sinh hiện hữu đang học tại các trung tâm của IvyPrep lẫn các bạn học sinh mới.

Tham dự Ngày hội thông tin có sự hiện diện của các Thầy Cô trong Ban giám hiệu đến từ các trường chuyên, trường điểm, trường giỏi của TP.HCM, đại diện các cơ quan chính quyền địa phương, đài truyền hình và gần 100 phụ huynh học sinh.

Tại buổi lễ, phụ huynh được tìm hiểu sâu hơn về các chương trình hiện đại nhất thế giới đang được phối hợp giảng dạy bởi các đối tác hàng đầu Hoa Kỳ và sự hỗ trợ chặt chẽ của các giảng viên ưu tú tại IvyPrep cũng như tham quan các sản phẩm do chính các em học sinh thực hiện trong quá trình học tập.

Các em học sinh cũng có cơ hội được khám phá và trải nghiệm các môn học STEAM, các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ vô cùng thú vị sẽ được triển khai trong chương trình hè Summer STEAM Camp sẽ được khai giảng vào sáng mai ngày 20.7.2020.

Đối với học sinh từ lớp 8-12, các em cũng được tư vấn các chiến lược bứt phá điểm số chứng chỉ nâng cao AP, chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế IELTS/ TOEFL/ SAT cũng như các bước xây dựng lộ trình học tập đúng chuẩn nhằm nâng cao sức cạnh tranh của bộ hồ sơ du học – học bổng, giúp các em vào được các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ hay trên toàn thế giới với mức học bổng giá trị cao.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, IvyPrep là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (College-Prep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học hàng đầu tại Mỹ và các quốc gia phát triển. 100% học viên tốt nghiệp IvyPrep đã và đang theo học tại các trường hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới

Năm học vừa qua, IvyPrep Hồ Chí Minh tự hào có 4 học sinh đạt được học bổng toàn phần của Đại học Harvard, MIT, Stanford Hoa Kỳ và Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh.