Sáng chủ nhật 14/1, tại trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc đã diễn ra “Ngày hội Du học và Tư vấn tuyển sinh Đại học 2024”. Trung tâm Tư vấn Du học IvyPrep rất vinh dự khi được góp mặt cùng với hơn 44 trường đại học hàng đầu cả nước. Đem tới các bạn học sinh cùng quý phụ huynh những thông tin tuyển sinh, các loại hình học bổng, định hướng nghề nghiệp của từng ngành học tại các ngôi trường Đại học TOP đầu Mỹ – Úc – Canada.

Hòa chung không khí nhộn nhịp của ngày hội, IvyPrep nhận thấy được khí chất và sự say mê khám phá trong từng bạn học sinh THPT Chuyên Vĩnh Phúc. Các bạn đã cho thấy được sự quan tâm lớn đến việc chọn trường, chọn ngành học, công việc sau khi ra trường và cả những mức lương mơ ước của công việc đó. Bằng kinh nghiệm của mình, các Tư vấn viên hàng đầu IvyPrep đã giải đáp đầy đủ giúp các bạn có định hướng rõ ràng hơn cho bản thân mình trước khi bước chân vào hành trình du học tại một đất nước khác.

IvyPrep mong rằng qua Ngày hội đã giúp các bạn học sinh Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc có thêm thật nhiều thông tin hữu ích để chinh phục những mục tiêu lớn trên hành trình tri thức phía trước. IvyPrep sẽ là người đồng hành cùng các bạn từng bước hiện thực hóa mục tiêu ấy!

Nhân sự kiện đặc biệt lần này, IvyPrep dành tặng các bạn học sinh cùng quý phụ huynh chương trình “ĐỔI ĐIỂM GPA – LẤY HỌC BỔNG IELTS/SAT. Các bạn hãy nhanh tay điền điểm GPA học kì I vừa rồi và nhận ngay học bổng IELTS/SAT tương ứng, bổ trợ cho hành trình Du học/Đại học phía trước nhé (chỉ cần từ 7.0 GPA đã được học bổng 3 triệu đồng rồi đó nha!)