Hội thảo “Hoạt động ngoại khóa hè 2020” – Để mùa hè là thời gian cho sự trưởng thành, thấu cảm, giúp ích xã hội – Du học thành công.

Tối qua 15/7, Trung tâm tư vấn du học IvyPrep đã tổ chức buổi hội thảo định hướng “Hoạt động ngoại khóa hè 2020”, khách mời của chương trình là bạn Lê Khánh Huy – học sinh lớp 12 Địa trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, Gắn bó với IvyPrep suốt 3 năm liền làm hồ sơ du học, Khánh Huy đã xuất sắc chinh phục học bổng gần 4,8 tỷ đồng (tức $51,570/năm) của Texas Christian University nhờ vào bảng thành tích các hoạt động ngoại khóa vô cùng ấn tượng. Đến với chương trình Huy đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế cho các em học sinh về bí quyết để lựa chọn, tham gia và dẫn dắt đội nhóm thực hiện các dự án xã hội cực kì thành công như The Firebook, CLB Ams Media…
Về phía IvyPrep, cô Đặng Ngọc Lan đã giới thiệu tới các vị phụ huynh và học sinh về chương trình “Huấn luyện và xây dựng dự án cá nhân định hướng du học” – Chỉ có tại IvyPrep.
Buổi hội thảo đã thu hút sự quan tâm lớn của các vị phụ huynh và là bước đệm để diễn ra buổi khai giảng khóa 5 chương trình huấn luyện vào cuối tuần này. Hãy cùng nhìn lại buổi hội thảo và một số hình ảnh thực tế của khóa huấn luyện ý nghĩa này!


Trung tâm tư vấn du học IvyPrep – Khu vực phía Bắc
Địa chỉ: Tầng 3 tòa Hanoi Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, HN
Email: duhoc@ivyprep.edu.vn
Hotline: 0898 083 111
Đặt lịch tư vấn cá nhân miễn phí tại: https://forms.gle/nsQmtQtZdABGBSKJ8