Theo chia sẻ của chị Minh Hoàng – một trong những phụ huynh đầu tiên ghi danh cho con tham gia chương trình hè Summer STEAM Camp tại IvyPrep:

Sau mùa dịch Covid-19 kéo dài, một mùa hè nữa lại đến. Tôi lại chạy đôn chạy đáo tìm chỗ để “gửi con” trong hè vì ba mẹ bận đi làm suốt, không có điều kiện để trông nom con vào ban ngày. Tình cờ biết được chương trình hè Summer STEAM Camp tại IvyPrep, tìm hiểu qua nội dung chương trình, tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi những hoạt động đầy thú vị, đặc biệt là con có cơ hội được phát triển và khôn lớn thông qua các hành trình trải nghiệm trực tiếp chứ không phải chỉ ngồi yên một chỗ nghe thầy cô giảng bài. Do đó tôi hoàn toàn yên tâm để chọn IvyPrep là nơi cho con tôi phát triển về cả kiến thức lẫn kỹ năng trong mùa hè này.

——————–

Anh Văn Long – phụ huynh của bé Văn Tâm cũng có chia sẻ quan điểm như sau:

Đã từng cho con tham gia trải nghiệm trại hè tại IvyPrep năm 2019, tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giáo dục và chương trình đào tạo của trường. Sau khóa hè, con tôi phát triển rõ rệt về nhận thức và kỹ năng. Summer STEAM Camp năm nay lại là một chương trình bổ ích và thú vị với những nội dung mới hoàn toàn so với năm ngoái. Tôi lại tiếp tục đăng ký để cho con có cơ hội được khám phá bản thân với nhiều điều mới mẻ cùng với sự phát triển vượt bậc đầy hứa hẹn sau trại hè.

——————–

Là một người mẹ từng cùng con mình vật vã đi qua bao nhiêu mùa hè, không có mùa hè nào mà tôi không muốn con mình được nghỉ ngơi thư giãn sau cả một khoảng thời gian dài học tập tại trường, nhưng đồng thời con cũng phải phát triển được thêm một điều gì đó để khi quay lại học không bị thua kém bạn bè. Vắt não tìm khắp các chương trình hè tại TP.HCM, tôi may mắn biết đến chương trình Summer STEAM Camp của IvyPrep. Ở đây con không những được học mà còn được chơi và trải nghiệm, nhất là được phát triển toàn diện về nhận thức, kiến thức, thái độ, kỹ năng, thể chất và tinh thần thông qua những hoạt động lý thú. Không biết rồi con bé sẽ khá được tới đâu, nhưng khi tìm hiểu thật kỹ về nội dung chương trình Summer STEAM Camp tại IvyPrep, tôi tin rằng con tôi nhất định sẽ tiến bộ.

Chính là chia sẻ của chị Hoài Mộng về chương trình Hè Summer STEAM Camp tại IvyPrep – phụ huynh của bé Trường Thịnh.


IVYPREP SUMMER STEAM CAMP LÀ GÌ?

IvyPrep Summer STEAM Camp là chương trình hè diễn ra trong một tháng dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 6, là nơi các bạn có thể vui chơi, học tập và phát triển với mục đích khám phá những điều mới lạ thông qua phương pháp dạy học STEAM (Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Arts – Nghệ thuật và Math – Toán học).

Chương trình được thiết kế dành riêng cho các bạn nhỏ Việt Nam dựa trên Tiêu chuẩn Cơ bản cho trường học ở Mỹ, bao gồm nhiều môn học khác nhau: Ngôn ngữ Anh, Toán học, Khoa học, Xã hội học, Nghệ thuật, Khoa học máy tính và Thể dục.

Không những thế, đây còn là cơ hội trải nghiệm mà mọi bạn nhỏ đều mong chờ, cũng như giải quyết được vấn đề chăm sóc trẻ của các bậc Phụ huynh trong đợt hè này sau mùa dịch Covid-19.

8 LÝ DO NÊN CHO TRẺ THAM GIA SUMMER STEAM CAMP

 1. Chương trình STEAM được thiết kế dựa trên bộ tiêu chuẩn cốt lõi chung của nền giáo dục Mỹ. 
 2. Trẻ được giáo dục toàn diện mọi khía cạnh: Nhận thức, thể chất và tinh thần.
 3. Ứng dụng công nghệ vào giáo án giảng dạy và hoạt động học tập.
 4. Học viên được rèn luyện trong cả những trò chơi trí tuệ và thể lực, kích thích trí não và cơ thể phát triển toàn diện.
 5. Khơi dậy khả năng và niềm yêu thích ngoại ngữ: làm nền tảng vững chắc cho các bạn trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.
 6. Giúp các bạn vượt qua những rào cản của bản thân, đánh thức sự tự tin và tạo ra dấu ấn cá nhân riêng biệt.
 7. Môi trường học tập cởi mở, chân thành, mọi sự khác biệt đều được tôn trọng và phát huy.
 8. Nhận xét của giáo viên sau mỗi buổi học trên hệ thống quản lý học tập, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC SUMMER STEAM CAMP CÓ GÌ THÚ VỊ?

 • ENGLISH LANGUAGE ARTS (Ngôn ngữ Anh)

Xách balo lên và đi! Các bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của những trang sách; nơi mà các bạn sẽ được học sight words (thuật ngữ chỉ các từ mà người đọc nhận ra ngay lập tức) và phát triển các kỹ năng như viết, từ vựng, đọc hiểu, phát âm và nhiều hơn thế nữa. Học sinh sẽ được học cách đọc và viết thông qua việc nhận biết âm thanh của các ký tự và tổ hợp ký tự. Hãy cùng Cameron – người thám hiểm ưa học hỏi cùng với chiếc balo đánh vần và nhiều bảo bối thú vị khác khám phá thế giới đọc sách đặc sắc này nhé!  

 • MATHEMATICS (Toán)

Cùng Toán học giải cứu thế giới! Trong suốt chuyến phiêu lưu, học sinh sẽ sử dụng kỹ năng Toán học của mình để giúp anh bạn quái vật Marv, cửa hàng thú cưng Percy cùng nhiều nhân vật ngộ nghĩnh khác giải quyết các vấn đề hóc búa. Trên đường đi, học sinh sẽ được học về toán đố, đếm số, và phép cộng phép trừ. Thêm vào đó, các bạn sẽ được học cách xem thời gian một cách chính xác nhất.

 • SCIENCE (Khoa học)

Hãy đồng hành cùng Astro-Girl trên chuyến du hành vũ trụ, khám phá về mặt trời và những vì sao. Sau đó, hãy cùng thu bé lại bằng kích cỡ một chú bọ và cùng tham quan Thế giới Thực vật của Lily. Qua chương trình này, học sinh sẽ có những chuyến phiêu lưu đậm chất khoa học, và đồng thời rèn luyện được những kỹ năng như tra cứu, giải quyết vấn đề, thí nghiệm và nhiều hơn thế nữa. Học sinh sẽ có cơ hội gặp những nhà bác học, giúp một chú vịt con tìm lại gia đình, cũng như được dạo quanh sở thú cùng với người chăm thú. 

 • SOCIAL STUDIES (Khoa học Xã hội)

Cư dân Siêu hạng đã có mặt rồi đây! Hãy cùng tham gia vào cộng đồng Heroville đầy hứng khởi, nơi mà học sinh sẽ trở thành những siêu anh hùng tập sự. Để trở thành những siêu anh hùng thật sự, học sinh sẽ phải trải qua những thử thách Library Quest, bao gồm truy tìm kho báu, giải đố, và thậm chí khám phá ra một bí ẩn nào đó. Học sinh sẽ hiểu hơn về cách trở thành một công dân tốt ở nhà ở trường, và trong xã hội: một Cư dân Siêu hạng!

 • ART (Nghệ thuật)

Hãy thật sáng tạo và trân trọng chất nghệ thuật trong bạn! Các bạn học sinh sẽ được học về các kỹ thuật vẽ, tô màu, điêu khắc và làm giấy. Các bạn sẽ được khám phá các yếu tố nghệ thuật như đường nét, không gian, màu sắc, hình dạng và chất liệu có trong môi trường xung quanh đồng thời kết nối với các tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ tài ba như Jessica Dismorr và Helen Frankenthaler. Cùng Cassatt Color, Salvador Space và Frank Form và những người bạn tìm hiểu về đường phố ở Havana, Cuba và phong cảnh ở Guatemala khi nghiên cứu về nghệ thuật.

 • TECHNOLOGY (Công nghệ)

Hãy cùng tham gia vào hành trình truy tìm kho báu cùng người tình nguyện Kyle! Học sinh sẽ hòa mình vào không gian ảo, nơi mà các bạn sẽ được học về cách giải quyết vấn đề, cách chia nhỏ công việc, và cách giữ an toàn cho bản thân trên mạng và ngoài thực tế. Qua nhiều trò chơi và video hấp dẫn, học sinh sẽ được học cách tìm và loại bỏ bọ máy tính, tạo dựng một sân chơi xoay quanh một robot được lập trình máy tính, và đồng thời cũng được chế tạo một artifact ảo cho riêng mình.

 • PHYSICAL EDUCATION (Giáo dục thể chất)

Hãy đứng dậy và cùng hoạt động nào! Học mẹo vận động thông qua những trò chơi như Walk, Run and Shuffle cùng Salvador, tận hưởng khi học những vũ điệu dân gian cùng Aiko, và thiết kế một thực đơn bữa trưa cho cả gia đình. Cho dù là học các kỹ năng thể thao, học cách tập thể dục hay là rèn luyện sức khoẻ, các bạn học sinh sẽ có những công cụ cần thiết để có một lối sống lành mạnh và 60 phút tập luyện mỗi ngày. Chuẩn bị sẵn sàng và bắt đầu thôi nào!

️🎉 ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 3.000.000 VNĐ KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 10.07.2020!

Tìm hiểu ngay: http://summer.ivyprep.edu.vn/