Phillips Exeter Academy

Nếu bạn đang muốn xin học bổng du học Mỹ thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng những ngôi trường nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Trường Exeter là 1 trong số đó.

Trường Exeter được coi là một ngôi trường dẫn tới Havard hàng thập kỷ qua một cách không chính thức. Trường mở cửa cho tất cả học sinh từ lớp 9-12 ( có cả năm post-graduate).

Học sinh có thể chọn hơn 450 khóa học trong 19 lĩnh vực theo phương pháp đặc trưng của Exeter: Phương pháp Harkness, một phương pháp học dựa vào các cuộc đối thoại. Chương trình dạy học toán có một không hai giúp học sinh tập trung vào các vấn đề và  cách học seminar-based, đồng thời bỏ qua những cuốn sách giáo khoa tẻ nhạt để học sinh học học theo phương pháp thảo luận, đàm thoại.

Từ năm 2007, Exeter đã thực hiện chính sách hỗ trợ kinh tế, giúp đỡ gia đình của những học sinh có nguồn thu nhập tài chính dưới $75,000 hoặc thấp hơn được học miễn phí. Mở rộng cơ hội cho tất cả học sinh có khả năng đáp ứng được những yêu cầu đầy cạnh tranh của khóa học.

  • Tí lệ học sinh nội trú: 80%
  • Học phí, phòng ở và phí nội trú: $46,905
  • Tỉ lệ học sinh được nhận hỗ trợ học phí: 46%
  • Những cựu học sinh tiêu biểu: Mark Zuckerberg (founder of Facebook), Dan Brown (author), Christopher Kimball (Cook’s Illustratedand America’s Test Kitchen)