Nhắc đến Phạm Toàn Anh Dũng, cộng đồng IVIANs sẽ nhớ ngay đến hình ảnh cậu bạn luôn đạt thành tích “con nhà người ta”. Với số điểm 116/120, Anh Dũng đã góp vào bảng vàng thành tích của IvyPrep Education một dấu son chói lọi. 

Là học sinh đang theo học chương trình K12 Mizzou tại IvyPrep Đinh Tiên Hoàng, cậu học trò Anh Dũng luôn ghi điểm trong mắt thầy cô với phong thái đĩnh đạc và thành tích học vô cùng ổn định. Các bài thi định kỳ, các thử thách mà giáo viên lớp ôn thi TOEFL hay lớp Tú Tài Mỹ dường như không làm khó được cậu trai trẻ. 

Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, Anh Dũng còn là cái tên để lại nhiều ấn tượng với khả năng huy động vốn cộng đồng “siêu đỉnh”. Trong dự án xây dựng nhà cho hộ gia đình có thu nhập thấp tại Đồng Tháp, Anh Dũng là thành viên huy động được nhiều quyên góp nhất trong vòng huy động vốn cộng đồng từ dự án từ thiện –IvyPrep for Humanity. 

Học giỏi là thế nhưng Anh Dũng không quên rèn luyện sức khỏe qua các môn thể thao. Cậu bạn chia sẻ: “Em thích chơi tennis vì đây là bộ môn đòi hỏi sự khéo léo và lối di chuyển thông minh, cùng với đó là khả năng phán đoán. Tất cả những tính chất đó đều tốt cho em khi áp dụng vào việc học tiếng Anh”. Có thể nói, từ những thói quen rất nhỏ đã trui rèn nên một Anh Dũng khác biệt, trầm tĩnh và để lại dấu ấn trong lòng người xung quanh. 

IvyPrep Education nói chung và IvyPrep Đinh Tiên Hoàng nói riêng chúc cho những ước mơ của Anh Dũng sớm thành hiện thực, sẽ ghi thêm nhiều thành tích ấn tượng nữa nhé.