Dù yếu tố thời tiết không thuận lợi, ngày 18/7 vừa qua tại Trung tâm tư vấn du học IvyPrep, chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi tọa đàm ‘’Sau giờ làm – Ba mẹ cùng con du học Mỹ nhé!’’  vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.

IvyPrep xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị khách mời – diễn giả trong tọa đàm vì những giá trị mà các khách mời đã đem đến: ‘’Chiến lược thông minh quyết định du học thành công’’

  • Cô: Đào Thu Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn du học của IvyPrep với 13 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các bạn học sinh xin học bổng vào các trường Top của Mỹ như Harvard, Cornell, Colgate…Đã truyền tải tới quý phụ huynh và các em học sinh cái nhìn rõ nét nhất về những yếu tố tạo nên 1 bộ hồ sơ du học thành công, những mục tiêu các em cần đạt được, bố mẹ cần đồng hành cùng con từ thời điểm nào là tốt nhất. Những kinh nghiệm này của cô giúp các gia đình thấy rằng Du học Mỹ – chỉ giỏi thôi là chưa đủ. Bạn cần có 1 chiến lược trưởng thành và chiến lược apply thông minh để chứng minh rằng bạn là một nhân tố “không chỉ nổi bật mà còn phù hợp’’ để chinh phục hội đồng tuyển sinh khó tính của các trường đại học TOP đầu.
  • Cô Phùng Mai Hương – ”Thợ săn” học bổng toàn phần

Học bổng cử nhân kế toán toàn phần Wesleyan College, Hoa Kỳ

Học bổng thạc sỹ Khởi nghiệp chiến lược toàn phần tại Rotterdam School of Management.

Bằng trải nghiệm chinh chiến những suất học bổng khủng của bản thân cùng với kinh nghiệm quản lí chất lượng hồ sơ cho các học sinh của IvyPrep. Cô Hương đã giúp chỉ ra những sai lầm thường mắc phải trong bộ hồ sơ của các bạn học sinh Việt Nam khiến các bạn dễ bị mất điểm trong mắt nhà tuyển sinh, những khó khăn mà chắc chắn 90% bạn sẽ gặp phải và cách vượt qua chúng.

  • Du học sinh thành công:

Lê Minh Trang  – Học bổng toàn phần (4,4 tỉ đồng) Lafayette College (#36 LAC)

Nguyễn Hoàng Hiệp – Học bổng 36,000 USD (3,3 tỉ đồng) – Case Western Reserve University (#37 NU)

Hai bạn đã đem đến hội trường câu chuyện thú vị của bản thân về hành trình chinh phục các suất học bổng từ hàng loạt trường TOP 50 của Mỹ cũng như môi trường học tập, sinh sống tại đây.  Những chia sẻ chân thật ấy là nguồn động lực tiếp sức cho các em học sinh có mặt trong chương trình phấn đấu cho ước mơ của chính mình, giúp các vị phụ huynh có được hình dung rõ nét về con đường mà con mình sẽ đi để trở thành người thấu hiểu và hỗ trợ đắc lực nhất cho con.

Một lần nữa Trung tâm tư vấn du học IvyPrep xin cảm ơn sự tham gia của gần 50 gia đình, cũng như cảm ơn những phản hồi tốt đẹp được thể hiện qua phiếu đánh giá sau chương trình. Những đánh giá tích cực của anh chị là nguồn động viên rất lớn cho ban tổ chức thực hiện các tọa đàm chuyên sâu tiếp theo – Mà gần đây nhất là:

 

Tọa đàm diễn ra vào ngày 15/8/2018 với chủ đề mà đa số phụ huynh đều qua tâm lúc này: “Chọn trường ra sao? Ngành học thế nào?’’để vừa phù hợp ước mơ vừa tăng cơ hội được nhận vào các trường TOP cao cùng mức hỗ trợ tài chính tốt nhất. Tọa đàm sẽ quy tụ các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học và tư vấn nghề nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ.

 

Chương trình sẽ ưu tiên dành cho cho các gia đình đã tham gia buổi tọa đàm đầu tiên nhưng nếu gia đình mình đã bỏ lỡ chương trình này thì cũng không sao, chúng tôi dành 20 suất cho các đơn đăng kí sớm ngay từ bây giờ:

Link đăng kí: https://goo.gl/forms/u30pXPiyu16Dqz7I2