Tại Mỹ, học sinh phổ thông được trải nghiệm từ sớm 3 kỹ năng thiết yếu để xây dựng và phát triển sự nghiệp. Đây cũng là khóa học quan trọng, được các em học sinh yêu thích hàng đầu bởi tính ứng dụng cao. Học sinh không chỉ áp dụng được các kỹ năng này trong công việc ở tương lai mà còn chính trong việc học tập và cuộc sống hiện tại. 

70:30 là tỉ lệ thực tế cho thấy kiến thức học sinh học tại trường áp dụng vào công việc chỉ chiếm 30%. Trong khi đó, 70% giải quyết công việc một cách hiệu quả đến từ khả năng xác định vấn đề, nghiên cứu giải pháp và đưa ra quyết định kịp thời. Nhờ vào điều này, nhiều em gặt hái được thành công trong sự nghiệp ngay từ khi học Phổ thông.

Ivy Global School lần đầu tiên đưa vào chương trình College & Career Forward Program – TRẢI NGHIỆM CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐẠI HỌC MỸ tại Việt Nam khóa học Real-World Skills – Kỹ năng nghề nghiệp hiện đại với 3 môn học chính: Career Exploration, Professional Communication và Essential Career Skills.

  • Career Exploration (Khám phá nghề nghiệp): học sinh tìm hiểu các quy định chung trong công việc như yêu cầu công việc, chế độ dành cho nhân viên, giờ đi làm và tác phong ăn mặc, giao tiếp phù hợp nơi làm việc; Tuân thủ các chính sách và yêu cầu đề ra của tổ chức. Từ những quy định này, học sinh có cái nhìn khái quát về môi trường làm việc. Đồng thời, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng nhận chỉ đạo từ cấp trên và hoàn thành nhiệm vụ. 
  • Professional Communication (Giao tiếp chuyên nghiệp): Đào tạo kỹ năng tiếp với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác nhằm hoàn thành công việc. Tìm hiểu tầm quan trọng của làm việc nhóm, hỗ trợ đồng nghiệp và đối tác đóng góp vào thành công chung. Phát hiện và xử lý vấn đề phát sinh và xung đột nơi làm việc bằng cách đàm phán và ngoại giao để duy trì mối quan hệ tốt giữa cá nhân với cá nhân; cá nhân với tổ chức. Kỹ năng tư duy phản biện (Critical Thinking) giúp giải quyết vấn đề bằng cách tìm hiểu và phân tích thông tin. Ngoài ra, một số “tips” cần dùng khi giao tiếp tạo thiện cảm, đọc văn bản và truyền tải thông tin trong tài liệu rõ ràng, dễ hiểu cũng là điểm đáng lưu ý trong bộ môn này. 
  • Essential Career Skills (Các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết): đem đến cho học sinh Việt Nam trải nghiệm các tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Mỹ, các nhà tuyển dụng và Tổ chức Advance CTE đề ra về nghề nghiệp. Đội ngũ cố vấn của Ivy Global School với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Mỹ sẵn sàng giải đáp và định hướng nghề nghiệp tương lai phù hợp với khả năng của mỗi bạn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • Chương trình sử dụng bản quyền đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ giáo dục Mỹ Career & Technical Education (CTE) của tổ chức giáo dục Edmentum (Mỹ).
  • 100% tiếng Anh giúp nâng cao năng lực tiếng Anh học thuật
  • Kết nối việc học với trải nghiệm thực tế thông qua sự cố vấn của các chuyên gia (mentor) 
  • Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và tín chỉ  từ Ivy Global School (USA)
  • Thư giới thiệu từ các BGH Ivy Global School (USA) /Giảng viên ĐH Mỹ

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

  • Học sinh trong độ tuổi từ 12 – 18 muốn trải nghiệm sớm các nghề nghiệp của đại học Mỹ hoặc muốn phát triển đam mê trong các lĩnh vực theo chương trình giảng dạy nghề nghiệp của Mỹ.
  • Năng lực tiếng Anh từ Pre-Intermediate (B1)

ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ SỚM:

Ivy Global School dành tặng 5 suất hỗ trợ 20% học phí các khoá học trong chương trình trong tháng 3.

Link đăng ký: http://ivyglobalschool.ivyprep.edu.vn/cte