Thứ 7 vừa qua, Ngày hội thông tin và du học học bổng THPT nội trú Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp khi đón nhận được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh tại Hà Nội.

Hội thảo đặc biệt có sự tham gia của đại diện tuyển sinh các trường nội trú hàng đầu Hoa kỳ như San Domenico School, South Western Academy, Foxcroft Academy, Rivermont Collegiate, trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School, cùng đội ngũ chuyên gia của IvyPrep.

Mở đầu hội thảo, cô Đặng Ngọc Lan – Phó Giám đốc IvyPrep Education, đã mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh nhiều thông tin bổ ích về du học THPT tại Mỹ. Cô Lan nhận định, du học Mỹ từ bậc trung học không chỉ giúp các con cải thiện khả năng ngoại ngữ nhờ môi trường văn hóa đa dạng, mà còn tăng lợi thế cạnh tranh khi apply vào các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Cô Lan cũng chia sẻ những chiến lược đặc biệt để quý phụ huynh cùng con có thể xây dựng một lộ trình du học chỉn chu, thành công giành học bổng cao từ các trường trung học tại Mỹ.

Bên cạnh đó, các đại diện tuyển sinh cũng đã cho các em học sinh khám phá môi trường học tập tuyệt vời tại những ngôi trường THPT nội trú Mỹ. Với sĩ số học sinh ít cùng môi trường giáo dục tuyệt vời, hệ thống giáo dục nội trú tại Mỹ hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em học sinh, giúp các em trở thành những công dân tạo ra giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Đặc biệt tại ngày hội, các em học sinh đã được trực tiếp giao lưu, đánh giá năng lực 1-1 cùng các đại diện tuyển sinh để tìm kiếm các suất học bổng lên tới $30,000. Nhiều bạn học sinh đã thể hiện năng lực học thuật cùng khả năng tiếng Anh xuất sắc của mình và được đại diện tuyển sinh đánh giá cao.

IvyPrep tin rằng ngày hội đã mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin quan trọng về du học THPT nội trú Mỹ, giúp các em có thêm sự chuẩn bị tốt cho hành trang du học sắp tới của mình.

Một lần nữa, IvyPrep xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách mời tham gia sự kiện, hứa hẹn trong tương lai IvyPrep sẽ mang đến nhiều hội thảo bổ ích hơn nữa về du học học bổng, giúp các bạn học sinh tự tin trên hành trình chinh phục tri thức.

Mọi thắc mắc về du học học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ với đội ngũ cố vấn của IvyPrep ngay tại đây.