Phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh trường nội trú Southwestern Academy tại Ngày hội thông tin & học bổng du học THPT nội trú Mỹ, nhận ngay học bổng khủng lên tới $30,000.

Đăng ký tham gia ngày hội tại https://forms.gle/AriD4jbmcvH2ThQP8

Giới thiệu trường Southwestern Academy

Được thành lập vào năm 1924, Southwestern Academy là trường THPT nội trú dành cho học sinh quốc tế từ lớp 6-12. Chương trình tư vấn chuyên sâu về đại học của Southwestern Academy giúp đưa học sinh đến đúng trường và chuẩn bị cho các em trước những thách thức của cuộc sống đại học. Học tập tại trường, học sinh có thể đạt được tiềm năng cao nhất của mình khi tham gia các lớp dự bị đại học, tham gia các hoạt động và thể thao cũng như mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế.

Trường có sĩ số học sinh ít với tỉ lệ học sinh quốc tế là 52%, tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 1:5, giúp học sinh dễ dàng trao đổi thông tin học tập, tương tác cùng các thầy cô giáo.

Nhiều học sinh tại Southwestern Academy đã chinh phục thành công các trường Đại học TOP cao của Mỹ, có thể kể đến như: University of Southern California, University of California – Los Angeles, University of California – Irvine, University of California – Berkeley, New York University, …

Tại sao chọn trường Southwestern Academy

Tại sao Southwestern Academy là ngôi trường nội trú lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế:
✅ Xếp hạng Niche A+
✅ Xếp hạng học thuật, dự bị đại học A+
✅ TOP 10% các trường trung học cho ngành STEM tốt nhất tại Mỹ
✅ TOP 14 ngôi trường nội trú tốt nhất bang California
✅ Tỉ lệ sinh học sinh đậu đại học lên tới 99%
✅ Trường cung cấp môi trường học tập năng động và đa dạng, với nhiều môn thể thao, các hoạt động dã ngoại và nghệ thuật.

Southwestern Academy sẽ là ngôi trường tuyệt vời, giúp các bạn học sinh có một nền tảng học tập vững chắc để dễ dàng tiến thẳng vào các trường Đại học danh giá tại Mỹ.

Quý phụ huynh và các em học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh Southwestern Academy, phỏng vấn nhận ngay học bổng lên tới $30,000 tại Ngày hội thông tin & du học THPT nội trú Mỹ.

Thông tin chi tiết sự kiện

– Thời gian: 14:00 | Thứ Bảy, ngày 11/11/2023
– Địa điểm: Super Hotel Candle, số 287 – 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
👉 30 vé tham dự miễn phí cho đăng ký sớm tại đây