🏆 Phỏng vấn nhận ngay học bổng lên tới $30,000 từ Trường nội trú Foxcroft Academy
🎓 Các bạn học sinh Hà Nội đã sẵn sàng gặp gỡ các đại diện tuyển sinh tại Ngày hội thông tin và học bổng du học THPT nội trú hàng đầu Mỹ chưa?

——-
Thông tin chi tiết sự kiện:
– Thời gian: 14:00 ngày mai, 11/11/2023
– Địa điểm: Super Hotel Candle, số 287 – 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
👉 Duy nhất 10 vé tham gia miễn phí cuối cùng tại đây

Giới thiệu về trường Foxcroft Academy

Được thành lập vào năm 1823, Foxcroft Academy là trường THPT Nội trú, bán trú, dự bị đại học dành cho học sinh lớp 9 đến lớp 12.

Chương trình giảng dạy của Foxcroft đặt nhu cầu, mục tiêu và sở thích cá nhân của từng học sinh lên hàng đầu. Với quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên và cố vấn nhiệt tình hỗ trợ cũng như cách tiếp cận học thuật được cá nhân hóa, học sinh sẽ được trang bị kiến thức và kĩ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Với hơn 425 học sinh bán trú và nội trú từ hơn 20 quốc gia, Foxcroft Academy là sự lựa chọn hoàn hảo giúp học sinh trải nghiệm được môi trường học tập quốc tế đa dạng văn hóa.Nhiều học sinh tại Foxcroft Academy đã đỗ vào các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ như: New York University, Boston University, Northeastern University, …

Những thông tin nổi bật về trường

✅ TOP 9 trường trung học có chương trình dự bị Đại học tốt nhất bang Maine
✅ Trường có cung cấp khóa AP và IB, giúp học sinh được miễn giảm tín chỉ khi học Đại học
✅ Trường được Apple công nhận do áp dụng công nghệ, sáng tạo đổi mới trong giáo dục.
✅ Trường có nhiều thế hệ học sinh Việt Nam
✅ Chương trình tiếng Anh linh hoạt
✅ Maine là một trong 10 bang an toàn nhất nước Mỹ (theo US News & World Report)

Quý phụ huynh và các em học sinh đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ trực tiếp và phỏng vấn học bổng cùng đại diện tuyển sinh Foxcroft University và rất nhiều trường THPT nội trú hàng đầu Mỹ tại Ngày hội thông tin và học bổng du học THPT nội trú.

IvyPrep tin rằng sự kiện sẽ cung cấp đến quý khách mời nhiều thông tin bổ ích về du học học bổng, giúp quý phụ huynh giải đáp những thắc mắc về môi trường học tập bậc trung học tại Mỹ, cũng như bí quyết giúp các bạn học sinh tự tin tiếp bước trên hành trình chinh phục học bổng các trường Đại học danh giá.