*Lớp học trải nghiệm dành cho học sinh từ 11-15 tuổi 

Cho con học ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là suy nghĩ của rất nhiều phụ huynh hiện đại bởi tầm quan trọng và sự thiết yếu của nó cho tương lai của con. Không chỉ phát triển năng lực, việc học tiếng Anh học thuật còn giúp con chinh phục những chứng chỉ quốc tế, tạo đà vươn ra thế giới. Ngoài ra, với con đang học chương trình của Bộ Giáo Dục, việc có cho mình các bằng cấp tiếng Anh được cấp bởi Cambridge sẽ tạo ưu thế khi con tham gia các kỳ thi tuyển sinh vào trường chuyên, lớp chọn. Con cũng đủ năng lực để học tập các chương trình song bằng và chương trình Tú Tài quốc tế. 

Trong giai đoạn mà công nghệ 4.0 phát triển như vũ bão, các em học sinh đều có cơ hội được tiếp cận với thiết bị điện tử hiện đại để qua đó tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới mẻ, vượt ranh giới quốc gia, lãnh thổ. Nhận thấy những tác động tích cực này, IvyPrep Education tổ chức lớp học tiếng Anh thông qua môn TECHNOLOGY nhằm mang đến cho con cái nhìn cụ thể về một lớp học luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh học thuật, không hề thô cứng mà vô cùng sinh động, khơi gợi khả năng tò mò và hứng thú trong con.  

Qua buổi học trải nghiệm, con sẽ thích mê vì: 

– Được học với 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao

  • Biết cách gọi tên các thiết bị điện tử mà con tiếp xúc hằng ngày 
  • Hiểu thêm về sự thay đổi của cách mạng công nghệ và xu thế sử dụng thiết bị điện tử trong 25 năm tới
  • Hiểu rõ cách vận dụng từ vựng trong lúc trình bày quan điểm nhằm gia tăng lợi thế khi con ôn luyện các chứng chỉ tiếng Anh học thuật 
  • Xây dựng được trường từ vựng theo chủ đề, linh hoạt trong cách sử dụng từ để hoàn thiện kỹ năng viết như người bản xứ 
  • Gia tăng thêm sự tự tin khi con thể hiện ý kiến với bạn bè trong việc thúc đẩy quá trình đưa ra quyết định thông qua hình thức làm việc nhóm

Với 90 phút, con sẽ được giáo viên giới thiệu và hướng dẫn một cách tỉ mỉ, qua đó rút ra được những kiến thức vô cùng bổ ích dành riêng cho bản thân. 

Thời gian: Thứ bảy, ngày 18/09/2021, từ 19:00-21:00

Hình thức: lớp học trực tuyến trên nền tảng Zoom