Không chỉ chú trọng trang bị kiến thức, hành trang du học cho các bạn học sinh, IvyPrep còn tích cực tổ chức các công tác thiện nguyện ý nghĩa. Chủ Nhật vừa qua, Các học viên, cán bộ nhân viên của IvyPrep đã kết hợp với nhóm thiện nguyện Bếp Sen Vàng, tổ chức cho các bạn học sinh một buổi từ thiện nấu ăn với chủ đề “Bếp ăn yêu thương”, nhằm giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

250 suất cơm và 150 suất cháo yến mạch đã được trao tận tay các em nhỏ tại bệnh viện, chương trình là một trải nghiệm đặc biệt dành cho tất cả các bạn học sinh, giúp các bạn thấu hiểu, đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn. Những suất ăn tuy không quá nhiều nhưng sẽ là nguồn động lực to lớn để các bạn nhỏ có thể chiến đấu với bệnh tật.IvyPrep tin rằng buổi từ thiện cũng sẽ là điểm sáng trên bộ hồ sơ du học của các bạn học sinh, nhà tuyển sinh không chỉ tìm kiếm những sinh viên xuất sắc về mặt học thuật, mà họ còn muốn sinh viên đó phải là những người biết tạo ra giá trị tốt đẹp đến cộng đồng xung quanh.

Một lần nữa, BTC IvyPrep xin chân thành cảm ơn nhóm thiện nguyện Bếp Sen Vàng, các nhà hảo tâm đã chung tay cùng IvyPrep góp sức tạo nên những bữa ăn tràn đầy tình yêu thương.Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn hoạt động ngoại khóa như thế nào để ghi điểm hồ sơ du học, đội ngũ cố vấn 20 năm kinh nghiệm của IvyPrep sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng, xây dựng hồ sơ ngoại khóa phù hợp với năng lực và sở thích để tự tin chinh phục suất học bổng từ các trường Đại học danh giá trên thế giới.👉 Liên hệ ngay với cố vấn IvyPrep tại: https://forms.gle/dKjsHuxPJvURTvCg6