Vào tối ngày 19.9.2021, tại phòng hội thảo trực tuyến trên nền tảng Zoom, IvyPrep Education Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Lễ Khai Giảng năm học mới 2021-2022 và Ngày hội thông tin nhằm giúp phụ huynh có cái nhìn toàn diện và cho con có cơ hội được trải nghiệm chương trình Tú tài Mỹ Ivy Global School – một trong những chương trình giáo dục tiên tiến nhất được kiểm định bởi các tổ chức uy tín tại Mỹ và thế giới.
IvyPrep Education chân thành cảm ơn Quý đại biểu, Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian cuối tuần tham dự buổi lễ.


👫 Chương trình được thực hiện dành cho học sinh hiện hữu đang học tại các trung tâm của IvyPrep Education Education và các bạn học sinh mới.


🎨 Tại buổi lễ, Quý phụ huynh và các bạn học sinh có dịp nhìn lại những thành tích, hoạt động ngoại khóa mà một năm vừa qua các bạn học sinh Phổ Thông Mỹ được trải nghiệm. Bên cạnh đó, Quý phụ huynh cũng được tìm hiểu sâu hơn về các chương trình hiện đại nhất thế giới đang được phối hợp giảng dạy bởi các đối tác hàng đầu Hoa Kỳ và sự hỗ trợ chặt chẽ của các giảng viên ưu tú tại IvyPrep Education. Năm học vừa qua, IvyPrep Hồ Chí Minh tự hào có 38 học sinh đạt thành tích cao, trong đó có 6 em đạt được các suất học bổng đáng mơ ước đến từ các trường thuộc top danh tiếng của Mỹ như Tulane University, University of Miami, Texas Christian University, Trinity University, Michigan State University và University of South Florida.


🏅 Trong buổi lễ, Thầy 𝑬𝒍𝒗𝒊𝒔 𝑱𝒂𝒓𝒅𝒊𝒏𝒆𝒍 𝑳𝒖𝒎𝒂𝒎𝒆 – Giám đốc học thuật IvyPrep Education Miền Nam chia sẻ: “Trong suốt quá trình đồng hành cùng IvyPrep và trực tiếp giảng dạy chương trình Phổ thông Mỹ, điều đầu tiên có thể nhận thấy chính là tất cả các học sinh đều có sự tiến bộ rõ rệt sau từng khóa học không những về kiến thức mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng, thái độ, ý thức gắn kết cộng đồng, nâng cao những tri thức mới mang tính toàn cầu. Các em luôn thích thú và đam mê học tập để chuẩn bị hành trang cho chương trình du học học bổng tại các trường Đại học TOP Mỹ và trên thế giới.”
🏅 Bên cạnh đó, Thầy 𝑲𝒚𝒍𝒆 𝑲𝒐𝒏𝒐𝒍𝒅, CDO của Ivy Global International và Hiệu trưởng của Ivy Global School cũng nhắn nhủ đến các bạn học sinh mới: “Tôi khuyến khích các em hãy cởi mở với những ý tưởng mới, chấp nhận rủi ro và đón nhận những trải nghiệm mới. Tôi cũng khuyến khích các em tiếp tục thử thách bản thân bằng cách suy nghĩ về những chủ đề mới hoặc nhìn nhận mọi chủ đề theo một cách mới. Hãy để bản thân các em được tò mò, khám phá liên tục và thúc đẩy bản thân vượt qua những điều các em nghĩ mình có thể làm được. Sẽ không có bất kì giới hạn nào mà các em không thể đạt được nếu các em quyết tâm thực hiện nó. “


🗝 Buổi lễ kết thúc với nghi thức khai giảng đầy vui vẻ và hào hứng, đánh dấu cột mốc bắt đầu hành trình dạy và học cho năm mới với nhiều thành tích mới. Cũng trong buổi lễ một Quý phụ huynh cũng nhắn nhủ: “Nhìn lại thành quả một năm vừa qua của con, tôi cảm thấy vô cùng tự hào, cảm ơn các thầy cô tại IvyPrep đã luôn đồng hành cùng các con. Chúc năm học mới đầy nhiệt huyết và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công.”


🏫 Với hơn 17 năm kinh nghiệm, IvyPrep là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình College-Preparatory Schools (College-Prep), mô hình giáo dục chú trọng chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường học tập ở bậc đại học hàng đầu tại Mỹ và các quốc gia phát triển. 100% học viên tốt nghiệp IvyPrep đã và đang theo học tại các trường hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới
Quý phụ huynh có thể xem lại chương trình lễ khai giảng tại đây