Hiện nay, IELTS đã và đang trở thành một chứng chỉ quốc tế quan trọng. Riêng đối với các bạn học sinh muốn đi du học: Đa số các trường Đại học ở Mỹ, đều yêu cầu có chứng chỉ IELTS tốt để làm điều kiện xét tuyển vào trường. Nhiều công ty và các trường đại học tại Việt Nam ưu tiên cho các ứng viên sở hữu một kết quả IELTS cao.
Đồng hành cùng phụ huynh và học sinh vượt qua mùa “Bão Corona”. IvyPrep dành tặng tài khoản học IELTS chuyên biệt đầy đủ 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết: Cho những đăng kí sớm nhất trước ngày 28/2/2020

Link đăng kí: https://forms.gle/XgpZ9tbTJcwihcYW9

7 NGÀY HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN ANH – MỸ

Lí do bố mẹ nhất định phải đăng kí cho con trải nghiệm khóa IELTS online tích hợp 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tuyệt vời này, bởi VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG: 

 • KHÔNG phải học online với bài giảng ghi sẵn: Khóa học là sự kết hợp giữa học online trên nền tảng chuẩn quốc tế và 2 buổi/tuần luyện tập speaking trực tuyến với giáo viên Anh – Mỹ. Sẽ giúp các con tiếp thu bài giảng trọn vẹn, có sự tương tác và được đánh giá trực tiếp bởi giáo viên
 • Học với giáo viên bản ngữ: Giúp các con chỉnh sửa và phát triển vượt bậc khả năng nghe – nói chuẩn xác, tránh mắc phải những lỗi phát âm mà giáo viên Viêt Nam hay mắc phải, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài – đặc biệt khi đi thi chính thức.
 • Sự phân loại và cá nhân hóa: Các con sẽ được phân lớp học phù hợp với các bạn có khả năng tương đương, để đảm bảo lượng kiến thức các thầy cô truyền tải đúng với năng lực của con.
 • Theo dõi tiến trình học của con: Nền tảng học IELTS của IvyPrep tích hợp các bài giảng và bài kiểm tra đánh giá mỗi buổi học, bố mẹ có thể theo dõi kết quả học tập và sự tiến bộ của con qua từng ngày.

👉 Link đăng kí: https://forms.gle/XgpZ9tbTJcwihcYW9

Tặng miễn phí tài khoản học IELTS 4 kĩ năng đỉnh cao

KHÓA IELTS ONLINE CHUẨN MỸ DÀNH CHO AI?

 • Độ tuổi phù hợp: Các học sinh từ 12 tuổi trở lên, sinh viên, người đi làm. Đặc biệt quan trọng với các học sinh có dự định du học trong tương lai
 • Mục đích khóa học: Giúp học viên tiếp cận với phương pháp blended learning: Kết hợp tự học và tương tác trực tuyến với giáo viên bản ngữ để hiểu sâu hơn bài học và rèn luyện kĩ năng speaking.
 • Bài test đầu vào: Các học viên sẽ được trải qua một bài mini test đầu vào kéo dài 30 phút để được xếp lớp học phù hợp

HỖ TRỢ TỪ IVYPREP CHO KHÓA IELTS ONLINE MIỄN PHÍ

Không chỉ cung cấp MIỄN PHÍ: Tài khoản và nền tảng học online chuyên nghiệp – đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm hướng dẫn 2 buổi luyện speaking/tuần. IvyPrep sẽ liên tục hỗ trợ học viên ngay sau khi đăng kí, các cố vấn học tập của IvyPrep sẽ theo sát và hỗ trợ học viên sớm nhất để đảm bảo chất lượng học tập. Bởi vậy bố mẹ hoàn toàn yên tâm về việc luyện tập của các con sẽ được diễn ra xuyên suốt và hiệu quả nhất. Sau khóa học, bố mẹ sẽ biết được kết quả học tập của con và đánh giá chi tiết từ giáo viên Anh – Mỹ đã hướng dẫn con.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ

Khóa học dành cho tất cả các bạn học sinh từ 12 tuổi trở lên, HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ VÀ KHÔNG CẦN THI ĐẦU VÀO.

 1. Quý phụ huynh và học sinh đăng kí tại link:  https://forms.gle/XgpZ9tbTJcwihcYW9
 2. Học sinh hoàn thành bài test xếp lớp (để xếp lớp học phù hợp – không phải để loại/nhận học sinh)
 3. Cố vấn học tập tại IvyPrep sẽ gửi email/gọi điện: Gửi tài khoản học tập cho học viên
 4. Cố vấn học tập tại IvyPrep theo dõi, nhắc nhở tiến độ học tập
 5. Học viên làm bài kiểm tra cuối khóa và nhận kết quả đánh giá chi tiết

THỜI HẠN ĐĂNG KÍ: 28/2/2020

IvyPrep Education là một thành viên Tổ chức Giáo dục EQuest – Tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. IvyPrep Education tập trung đào tạo và hoạch định chiến lược du học học bổng Hoa Kỳ chuyên sâu. Với 11 cơ sở trên khắp cả nước, IvyPrep Education là đơn vị đào tạo Tiếng Anh học thuật gắn với Du học học bổng có số lượng cơ sở lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.