👉 Đăng ký test miễn phí và nhận ưu đãi học phí tại: https://forms.gle/W5UxWtZC6uwSoSfY6

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa chương trình luyện thi IELTS/SAT IvyPrep so với các đơn vị luyện thi chứng chỉ học thuật khác tại Việt Nam?

✅ IvyPrep là đối tác khảo thí chính thức của Hội Đồng Anh (British Council), là đơn vị tổ chức thi IELTS hàng đầu trên thế giới, thuộc thẩm quyền sở hữu của vương quốc Anh.

✅ 100% giảng viên của IvyPrep là các thầy cô nước ngoài và Việt Nam, tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.

✅ Sĩ số lớp nhỏ, tăng cường tương tác giữa giảng viên và học sinh, tối ưu hóa thời gian học tập.

✅ Giáo trình uy tín: Giáo trình từ các nhà xuất bản hàng đầu thế giới như Barron’s, College Board, The Princeton Review, IES Test Prep, Kaplan, .. sắp xếp khoa học theo lộ trình rõ ràng, phù hợp phong cách học tập của học sinh Việt Nam. Hỗ trợ luyện tập cá nhân hóa tại tài khoản học tập trực tuyến độc quyền của IvyPrep.

IvyPrep tự hào là đơn vị tư vấn du học và luyện thi chứng chỉ học thuật hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam chinh phục IELTS 8.5+, SAT 1580+, thành công “ẵm trọn” học bổng từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.

💕 Nếu bạn muốn là một trong những học sinh thành công của IvyPrep, đạt số điểm IELTS/ SAT gần như tuyệt đối, IvyPrep dành tặng 30 suất ưu đãi gom nhóm cho đăng ký sớm nhất TẠI ĐÂY